Địch Lệ Nhiệt Ba bật khóc nức nở, kể về điều hối hận nhất cuộc đời

0
2644

Đến một căn nhà tại Hy Lạp, Địch Lệ Nhiệt Ba được chủ nhà nhiệt tình đón tiếp. Sự nồng nhiệt của người này khiến cô nhớ về bà ngoại của mình.

Tối 9/10, tập đầu tiên của Du lịch toàn thế giới đã được phát sóng trên Iqiyi (Trung Quốc). Đây là chương trình mới về chuyến du lịch của ngôi sao. Khách mời đầu tiên của Du lịch toàn thế giới là diễn viên – người mẫu Địch Lệ Nhiệt Ba.

Tham gia Du lịch toàn thế giới, Địch Lệ Nhiệt Ba bắt đầu hành trình đến với đất nước Hy Lạp. Nữ diễn viên khẳng định đã có đủ tự tin khi đến với chương trình và tiết lộ cô là một người thích đi du lịch một mình. Tuy nhiên, chuyến du lịch của “Mỹ nhân Tân Cương” xuất phát không được suôn sẻ. Cô bị say xe và thỉnh thoảng phải chứng kiến vài cặp đôi yêu nhau thể hiện tình cảm. Nhân đây, Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ cô muốn kết hôn, đồng thời chia sẻ về hình mẫu bạn trai lý tưởng.

Tại Hy Lạp, nàng “Ba béo” bước vào một ngôi nhà xinh đẹp của người dân bản địa. Chủ nhà nhiệt tình tiếp đón nữ diễn viên khiến cô nhớ đến bà ngoại. Nhắc đến bà ngoại, Địch Lệ Nhiệt Ba không giấu nổi những giọt nước mắt. Người đẹp bật khóc, tâm sự rằng điều khiến cô hối hận nhất từ trước đến nay là không thể về kịp để nhìn bà ngoại lần cuối do lịch trình công việc dày đặc: “Khi bà em bệnh, hầu như cả tiểu khu đều đến thăm, chỉ có mình em là không về”.

Đối với Địch Lệ Nhiệt Ba, bà ngoại là một người dễ thương nhất trên thế giới này. Nữ diễn viên sinh năm 1992 thừa nhận mình rất thích ăn những món bà nấu, nhưng hiện tại dù muốn cô cũng không được ăn nữa.

Những tâm sự của Địch Lệ Nhiệt Ba cùng những giọt nước mắt của cô khi nhắc đến bà ngoại khiến khán giả xem chương trình nghẹn ngào. Cộng đồng mạng Trung Quốc gửi đến cô những lời động viên và cho rằng bà của cô sẽ hiểu và thông cảm cho cháu của mình.

Theo Dân Việt