Cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung ra mắt tự truyện, tiết lộ 20 lần làm thụ tinh nhân tạo

0
2315

Cuốn tự truyện ‘Bao giờ là đúng lúc’ của cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung do nhà văn Phan Ý Yên chắp bút vừa chính thức ra mắt độc giả vào chiều 4/10 tại Hà Nội.

Tự truyện Bao giờ là đúng lúc tái hiện hành trình trưởng thành cũng như những thử thách lớn nhất trong cuộc sống của siêu mẫu thế hệ đầu tiên ở Việt Nam. Vũ Cẩm Nhung tâm sự, quyết định viết sách đến với chị một cách tự nhiên.

Cuốn tự truyện “Bao giờ là đúng lúc” của Vũ Cẩm Nhung 

Cuốn tự truyện gồm 4 chương, nói về những mảnh ghép khác nhau trong cuộc đời Vũ Cẩm Nhung, từ khi còn là cô bé sống ở căn nhà rộng 15 mét vuông ở khu tập thể Bách Khoa, đến lúc trở thành siêu mẫu đoạt giải quốc tế ở Mỹ, sau cùng là “bà trùm” của một thương hiệu mỹ phẩm lớn. Những quyết định rẽ hướng khi đang ở đỉnh cao của mỗi giai đoạn cuộc sống cùng nguyên nhân sâu xa phía sau cũng được Vũ Cẩm Nhung hé lộ trong cuốn sách đầu tay. Bên cạnh đó, người đẹp còn chia sẻ những bí quyết để có được cuộc sống khỏe mạnh, an nhiên và lạc quan.

Thông qua những lát cắt cuộc đời, siêu mẫu muốn truyền cảm hứng cho những cô gái trẻ, những phụ nữ một nguồn năng lượng tích cực để luôn bình tâm hướng về đích là cuộc đời an yên toại ý. Chị bộc bạch: “Tôi mong, mỗi người phụ nữ sẽ tìm thấy được bóng dáng của mình sau mỗi câu chuyện tôi viết, cả niềm hạnh phúc lẫn nỗi đau”.

Cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung với cuốn tự truyện của mình

Một trong những giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời Vũ Cẩm Nhung là “cuộc chiến” mang thai. Chị chia sẻ: “Suốt 9 năm trời, tôi là người phụ nữ cứ nằm xuống rồi lại đứng lên từ giường bệnh vào ra phòng cấp cứu như cơm bữa. 9 năm trời, tôi không còn nhớ rõ cơ thể mình đã đón nhận bao nhiêu mũi tiêm, bao nhiêu cơn sốt co giật nóng lạnh để tiếp tục tiến hành 20 lần IVF, rồi bị sinh non và sẩy thai…”.

Người đẹp cũng viết về những nỗi niềm chất chứa dẫn đến bệnh trầm cảm chị mắc phải khi nghe tin mẹ đẻ bị ung thư. “Có nhiều đêm thức trắng, buổi sáng tỉnh dậy, tôi khóc và nghẹn ngào nói với Nhật (tên chồng của Vũ Cẩm Nhung – PV): “Em không đủ sức để sống nữa, anh ở lại nuôi con, dạy con giúp em…”.

Vũ Cảm Nhung cùng mẹ trong buổi ra mắt sách

Vũ Cẩm Nhung sinh năm 1976, là người mẫu Việt Nam đầu tiên đoạt danh hiệu Siêu mẫu châu Á. Khi sự nghiệp ở đỉnh cao, Vũ Cẩm Nhung từ bỏ tất cả để trở thành một người bình thường khởi nghiệp kinh doanh.

Buổi ra mắt cuốn tự truyện Bao giờ là đúng lúc của Vũ Cẩm Nhung có sự tham gia của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt còn có sự tề tựu của thế hệ người mẫu đầu tiên của những năm 90 như siêu mẫu Thúy Hằng, Dương Thanh Chấn, Á hậu Ngô Thúy Hà, người mẫu Nguyễn Hải Yến… và nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz như Á hậu Dương Tú Anh, NTK Đức Hùng, MC Thy Nga, NTK La Hằng…

Vũ Cẩm Nhung cùng cựu siêu mẫu Thúy Hằng

MC Lê Anh chúc mừng Vũ Cẩm Nhung ra mắt sách

Vũ Cẩm Nhung bên người thân trong ngày ra mắt tự truyện

Vũ Cẩm Nhung cùng Á hậu Dương Tú Anh

Theo Phụ nữ Việt Nam