Á hậu Tú Anh thân thiết với “đàn chị” – siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung trong lễ ra mắt sách

0
2488

2 người đẹp Hà Nội bày tỏ tình cảm với nhau khiến nhiều người xúc động. Cả 2 là thế hệ vàng của làng mốt Hà thành bởi cả vóc dáng lẫ nhan sắc.

Sau một thời gian dài chuẩn bị cùng với sự chắp bút của nhà văn Phan Ý Yên, siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung đã chính thức ra mắt cuốn tự truyện của mình với tựa đề “Bao giờ là đúng lúc”.

Cuốn sách được siêu mẫu gửi gắm thông điệp đến các bạn trẻ, các chị em phụ nữ nguồn cảm hứng, nghị lực phấn đấu trong cuộc sống trước những khó khăn, thách thức của đời mình.

Buổi ra mắt có sự tham gia của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt còn có sự tề tựu của thế hệ người mẫu đầu tiên của những năm 90 như: Người mẫu Thúy Hằng, Dương Thanh Chấn, Á hậu Ngô Thúy Hà, người mẫu Nguyễn Hải Yến, ….

Á hậu Tú Anh hạnh phúc khi được ôm “đàn chị” cách 2 thế hệ.

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của Á hậu Việt Nam Dương Tú An, nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân, NTK Đức Hùng, NTK La Hằng, NTK Davis Minh Đức, MC Thy Nga

Tản văn “Bao giờ là đúng lúc” tái hiện hành trình trưởng thành cũng như những thử thách lớn nhất trong cuộc sống của siêu mẫu đầu tiên của Việt Nam.

Ngày 4/10, Vũ Cẩm Nhung ra mắt cuốn sách đầu tay tại Hà Nội và 14/10 tại TP HCM. Siêu mẫu tâm sự, quyết định viết sách tới một cách tự nhiên. Thông qua những lát cắt cuộc đời, siêu mẫu muốn truyền cảm hứng cho những cô gái trẻ, những phụ nữ một nguồn năng lượng tích cực để luôn bình tâm hướng về đích là cuộc đời an yên toại ý. Chị bộc bạch: “Tôi mong, mỗi người phụ nữ sẽ tìm thấy được bóng dáng của mình sau mỗi câu chuyện tôi viết, cả niềm hạnh phúc lẫn nỗi đau”.

Một trong những giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời Vũ Cẩm Nhung là “cuộc chiến” mang thai. Chị viết: “Suốt 9 năm trời, tôi là người phụ nữ cứ nằm xuống rồi lại đứng lên từ giường bệnh vào ra phòng cấp cứu như cơm bữa. 9 năm trời, tôi không còn nhớ rõ cơ thể mình đã đón nhận bao nhiêu mũi tiêm, bao nhiêu cơn sốt co giật nóng lạnh để tiếp tục tiến hành 20 lần IVF, rồi bị sinh non và sẩy thai…”.

Người đẹp cũng viết về những nỗi niềm chất chứa dẫn đến bệnh trầm cảm chị mắc phải khi nghe tin mẹ đẻ bị ung thư. “Có nhiều đêm thức trắng, buổi sáng tỉnh dậy, tôi khóc và nghẹn ngào nói với Nhật: “Em không đủ sức để sống nữa, anh ở lại nuôi con, dạy con giúp em…”. “Nhật” là chồng của siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung.

Á hậu Tú Anh sinh năm 1993, được siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung đánh giá rất cao về nhan sắc lẫn vóc dáng.

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung và mẹ.

Vũ Cẩm Nhung và người bạn cùng trang lứa Thúy Hằng.

Cô chụp hình cùng NTK Đức Hùng – người anh gắn bó thân thiết trong nghề của mình.

Nhan sắc Vũ Cẩm Nhung ở tuổi 43.

Theo Gia đình xã hội