“Crash Landing On You” đúng là cái tên vàng giữa tâm dịch virus COVID-19: Hết Son Ye Jin, Hyun Bin giờ đến ekip quyên góp số tiền khủng

0
1984

Hết diễn viên lại đến ekip, “Crash Landing On You” đang trở thành cái tên vàng trong làng quyên góp giữa lúc dịch virus COVID-19 đang hoành hành.

Với số ca nhiễm virus COVID-19 tăng chóng mặt trong những ngày gần đây, Hàn Quốc đang rơi vào tình trạng báo động đỏ khi trở thành “tâm dịch” thứ 2 của thế giới sau Trung Quốc. Tính đến sáng nay (29/1), Hàn Quốc thông báo ghi nhận thêm gần 600 ca nhiễm COVID-19 mới, đưa tổng số ca nhiễm ở nước này lên 2.931 ca. Giữa thời điểm này, hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng đã đứng ra quyên góp tiền và các trang thiết bị để chung tay người dân vượt qua khủng hoảng này.

Đáng chú ý, dù đã kết thúc một thời gian nhưng “Crash Landing On You” vẫn chưa hết hot trong làng giải trí khi trở thành cái tên vàng giữa “tâm bão” dịch virus COVID-19. Netizen hết lòng ca ngợi những hành động kịp thời và thiết thực của các diễn viên chính như Son Ye Jin, Hyun Bin cũng như ekip phim đã lần lượt chung tay giúp đỡ người dân vùng dịch với số tiền khủng.

Biên kịch Park Ji Eun

Được biết, biên kịch đình đám của “Crash Landing On You” Park Ji Eun đã quyên góp 30 triệu won (hơn 573 triệu đồng) để thể hiện sự ủng hộ cho cuộc chiến chống lại COVID-19.

“Crash Landing On You” đúng là cái tên vàng giữa tâm dịch virus COVID-19: Hết Son Ye Jin, Hyun Bin giờ đến ê-kíp quyên góp số tiền khủng - Ảnh 2.

Biên kịch đình đám của “Crash Landing On You” – Park Ji Eun.

Các công ty sản xuất phim Culture Depot và Studio Dragon

Trong đó, các công ty sản xuất Culture Depot và Studio Dragon cũng đã trao 100 triệu won (gần 2 tỷ đồng) thông qua Hiệp hội cứu trợ thiên tai quốc gia Hope Bridge nhằm hỗ trợ những bệnh nhân nhiễm Covid-19.

“Crash Landing On You” đúng là cái tên vàng giữa tâm dịch virus COVID-19: Hết Son Ye Jin, Hyun Bin giờ đến ê-kíp quyên góp số tiền khủng - Ảnh 3.
“Crash Landing On You” đúng là cái tên vàng giữa tâm dịch virus COVID-19: Hết Son Ye Jin, Hyun Bin giờ đến ê-kíp quyên góp số tiền khủng - Ảnh 4.

Trước đó, nữ chính “Crash Landing On You” – Son Ye Jin cũng nhận được “mưa” lời khen khi quyên góp 100 triệu won (gần 2 tỷ đồng) cho quê nhà Daegu với mong muốn hỗ trợ những người có thu nhập thấp, những người cần sự giúp đỡ giữa “tâm bão” dịch virus COVID-19.

“Crash Landing On You” đúng là cái tên vàng giữa tâm dịch virus COVID-19: Hết Son Ye Jin, Hyun Bin giờ đến ê-kíp quyên góp số tiền khủng - Ảnh 5.

Hyun Bin

Ngay khi đọc được thông tin về dịch bệnh bùng phát ở Hàn Quốc, nam tài tử Hyun Bin cũng gây chú ý khi thông qua công ty quản lý VAST Entertainment gửi tâm thư xúc động động viên người dân trong vùng dịch. Đáng nói, nam tài tử gửi bức thư dài với tận 4 phiên bản tiếng Hàn, Anh, Nhật và Trung Quốc, thể hiện tấm lòng, sự lo lắng và động viên người dân ở nhiều quốc gia khác nhau đang bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

“Crash Landing On You” đúng là cái tên vàng giữa tâm dịch virus COVID-19: Hết Son Ye Jin, Hyun Bin giờ đến ê-kíp quyên góp số tiền khủng - Ảnh 6.
Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/crash-landing-on-you-dung-la-cai-ten-vang-giua-tam-dich-virus-covid-19-het-son-ye-jin-hyun-bin-gio-den-ekip-quyen-gop-so-tien-khung-22020292145511691.htm