Con cả của Angelina Jolie – Brad Pitt lần đầu nói về cha nuôi

0
2405

Con trai nuôi đầu tiên của Angelina Jolie là Maddox phá vỡ sự im lặng của mình về mối quan hệ với Brad Pitt. Tuy nhiên, Maddox trả lời ngắn gọn, tránh nhắc đến tên cha nuôi.

Trong video đăng trên Touch Weekly, Maddox (18 tuổi) chia sẻ về cuộc sống sinh viên ở Hàn Quốc. Khi được hỏi liệu Brad Pitt sẽ đến Đại học Yonsei ở Incheon – Hàn Quốc thăm như Angelina Jolie đã từng làm không, Maddox trả lời rằng không chắc chắn. “Tôi cũng không biết chuyện đó có xảy ra không nữa” – Maddox thổ lộ.

Trước những nghi ngờ mối quan hệ cha con đã kết thúc sau khi Angelina Jolie và Brad Pitt ly dị, Maddox bày tỏ: “Điều gì xảy ra thì phải xảy ra thôi!”.

Maddox lần đầu phá vỡ im lặng về mối quan hệ với Brad Pitt

Maddox cởi mở hơn khi cuộc trò chuyện chuyển chủ đề. Chàng trai 18 tuổi này nói thêm rằng cậu hài lòng với cuộc sống mới, đang học thêm tiếng Hàn Quốc để hòa nhập cuộc sống sinh viên. Maddox chọn ngành hóa sinh và quyết chí học hành. Angelina Jolie từng trực tiếp đưa con trai đến nhập học, thuê ký túc xá.

Angelina Jolie và Brad Pitt ly dị năm 2016, nguyên nhân được cho là sau khi Brad Pitt đánh Maddox trên máy bay riêng. Theo các nguồn tin thân cận cặp đôi này hé lộ, thời điểm đó, Brad Pitt say rượu và tranh cãi ở Angelina Jolie. Maddox cố ngăn cản cả hai. Angelina Jolie sợ rằng Brad Pitt sẽ ảnh hưởng xấu lên các con nên ly dị.

 Brad Pitt từng bị đồn xa cách hai con trai nuôi nhưng tin đồn chưa được chứng thực

 Brad Pitt khẳng định cai rượu thành công sau ly hôn

Về sau, Brad Pitt thừa nhận từng nghiện rượu trước khi ly dị nhưng giờ đã cai nghiện thành công.

Thời điểm lùm xùm ly hôn giữa Angelina Jolie và Brad Pitt, vô số tin đồn xoay quanh cả hai cùng 6 con. Một số tin đồn lúc đó cho rằng mối quan hệ giữa Brad Pitt và hai con trai nuôi xa cách bởi vụ ly dị. Thậm chí, vài tin đồn cho rằng Brad Pitt từng không muốn nhận nuôi Pax Thiên nhưng sau đó tài tử này phủ nhận.

Maddox là con nuôi đầu tiên của Angelina Jolie

Theo Người lao động