Cô gái tung clip khoe thân hở hang ở phố cổ Hội An bị công an điều tra

0
2857

Cơ quan chức năng không thể điều tra được nhân thân cô gái tung clip khoe thân hở hang, phản cảm ở phố cổ Hội An nên đề nghị cơ quan công an vào cuộc.

Ngày 1/10, ông Phan Đình Đường, Phó chánh thanh tra Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Quảng Nam, xác nhận thông tin vừa gửi văn bản đề nghị công an tỉnh Quảng Nam và công an TP HCM phối hợp xác minh, điều tra nhân thân cô gái tung clip khoe thân hở hang, phản cảm ở phố cổ Hội An (tỉnh Quảng Nam).

Ông Đường cho biết Thanh tra Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Quảng Nam đã điều tra về cô gái nhưng không có kết quả.

“Người này không ở tổ chức, đơn vị nào cụ thể mà là người hoạt động nghệ thuật tự do rồi xưng tên nên chúng tôi khó điều tra.

Do vậy, chúng tôi đề nghị cơ quan công an vào cuộc”, ông Đường thông tin.

Trước đó vào tối 18/9, clip dài khoảng 15 giây được đăng tải lên tài khoản facebook có tên Trần Mai Hương đang gây “bão” dư luận. Nhiều ý bức xúc về cách cô gái khoe thân hớ hênh ở khu vực công cộng trong phố cổ Hội An.

Hình ảnh trong clip khoe thân phản cảm của Trần Mai Hương ở Hội An.

Theo hình ảnh trong clip, cô gái có tên Trần Mai Hương đứng trên nóc 1 quán cà phê ngay trong khu phố cổ Hội An để quay clip. Đoạn video thu hút gần 600 lượt chia sẻ, gần 3.000 lượt thích, bình luận.

Cụ thể, đoạn clip dài hơn 10 giây có lồng nhạc, ghi lại cảnh cô gái không mặc áo, dùng nón lá che ngực, uốn éo tạo hình trên nóc quán cà phê nổi tiếng Hội An.

Phòng văn hóa thông tin Hội An ngay khi tiếp nhận sự việc đã xác định clip được quay tại quán cà phê Faifo (130 Trần Phú) và có văn bản gửi Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh Quảng Nam, bày tỏ quan điểm kịch liệt phán đối hành vi trên vì làm tổn thương nghiêm trọng đến giá trị văn hóa của một di sản cổ kính, nổi tiếng bởi sự thanh lịch.

Cơ quan quản lý văn hóa của TP. Hội An cũng đề nghị các cơ quan chức năng có chế tài đối với người quản lý quán cà phê này vì đã không nhắc nhở, đã để cho khách thực hiện các hành vi thiếu văn hóa, thiếu văn minh lịch sự tại cơ sở kinh doanh.

Thông tin trên trang cá nhân Trần Mai Hương thể hiện người này là diễn viên ở sân khấu kịch Hồng Vân. Tuy nhiên, Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân đã phủ nhận thông tin này.

Theo Đình Thức (Trí Thức Trẻ)