Trấn Thành khó chịu khi bị thí sinh “Thách thức danh hài” tát liên tục

0
2347

Dù thí sinh đã lên tiếng xin lỗi nhưng Trấn Thành quyết định không nói thêm một lời nào nữa.

“Thách thức danh hài” mùa 6 sẽ trở lại vào thứ 4 tuần sau với sự dẫn dắt của MC Ngô Kiến Huy cùng bộ đôi giám khảo Trấn Thành – Trường Giang. Được biết bà Tân Vlog cùng con trai cũng sẽ tham gia vào mùa giải này. Và chương trình cũng đã tranh thủ nhá hàng một vài tiết mục khó đỡ của các thí sinh, trong đó có anh chàng Anh Đức.

Sau khi kể một câu chuyện cảm động và kêu gọi mọi người giúp đỡ một bệnh nhân bị kiến ba khoang cắn đang nằm ở bệnh viện 512, Anh Đức mới bắt đầu phần thi của mình, đặc biệt anh chàng còn mời Trấn Thành lên hỗ trợ. Ông xã Hari Won cũng nhiệt tình vì “Trấn Thành là phải gặp Anh Đức”.

Nội dung phần thi của Anh Đức là 2 người anh em lâu ngày gặp lại rồi “em làm cái gì anh cứ theo em nha”. Tuy nhiên, điều khiến mọi người thắc mắc là khi vừa bắt đầu tiết mục, Anh Đức đã tát tới tấp vào mặt Trấn Thành, có vẻ thấy vẻ mặt của nam danh hài cũng không mấy hài lòng khi bị đối xử như vậy. Sau đó, Trấn Thành im lặng bỏ về chỗ mà không nói thêm bất cứ lời nào, chỉ có mình Trường Giang nhận xét về tiết mục của Anh Đức.

Trấn Thành không hài lòng với hành động của thí sinh

Theo Helino