Cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió hậu ly hôn: Càng ngày càng xinh đẹp và cực thân với bố mẹ chồng cũ

0
2381

Sau khi ly hôn mà vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình chồng cũ, quả thật hiếm có người làm được như Mai.

Từng gây bão mạng một thời với khả năng nói tiếng anh như gió, Lò Thị Mai – cô gái H’Mông đã khiến bao người ngưỡng mộ vì mối tình đẹp như mơ với anh chồng người Bỉ. Sau khi kết hôn và tới quê hương của chồng, người ta thỉnh thoảng vẫn cập nhật những tin tức xung quanh cuộc sống của cô trên facebook. Có thể thấy, Mai càng ngày càng thích nghi tốt với quê hương mới và có một cuộc sống rất ổn định.

Bẵng đi một thời gian, một lần nữa cô nàng lại khiến cư dân mạng sốc với tin ly hôn của mình. Trước đó, Mai đã có cơ hội gặp chồng khi anh này sang Việt Nam và ở tại Sapa. Sau khi ly hôn, Mai vẫn ở lại Bỉ và tiếp tục công việc của bản thân.

Cụ thể, Mai cho biết sau khi chia tay đã nhường lại quyền nuôi con cho chồng cũ còn cô thì sống một mình. Vào những lúc rảnh rỗi, cô vẫn thường xuyên đến gặp hai con cũng như giữ mối quan hệ thân thiết với gia đình chồng. Gần đây nhất, Mai đã cho con đi chơi cùng với ông bà nội ở một vùng biển yên tĩnh và rất đẹp.

Điều khiến nhiều người ngưỡng mộ Lò Thị Mai hơn cả mối quan hệ tốt với nhà chồng cũ đó là diện mạo rạng rỡ, đầy sức sống của bà mẹ trẻ. Trước đó, cư dân mạng đã khá lo Mai ở nơi đất khách quê người sẽ buồn lắm khi trải qua cú sốc hôn nhân nặng nề như vậy.

May mắn là cô gái H’Mông năm nào đã rất mạnh mẽ và lạc quan để đứng lên sau đổ vỡ. Nhìn Mai ngày càng xinh đẹp, biết chăm chút cho bản thân hơn khiến ai cũng thấy vui mừng.

Lò Thị Mai ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ hơn sau khi ly hôn.

Hiện tại, Lò Thị Mai vẫn đang tiếp tục làm y tá ở bệnh viện gần nhà. Đây là nghề mà Mai được chồng cho đi học thời mới sang Bỉ sinh sống và cô vẫn quyết tâm theo đuổi đến cùng.

Theo Dung (SHTT)