Chuyện hot trở lại sau 14 năm: Song Hye Kyo và mẹ từng bị dọa tạt axit, tống tiền 5 tỉ, danh tính thủ phạm gây bất ngờ

0
2280

Song Hye Kyo và mẹ không tin nổi khi biết được danh tính kẻ tống tiền, đe dọa.

Trên mạng xã hội xứ Hàn hôm nay rầm rộ một câu chuyện gây chấn động từ quá khứ liên quan đến nữ minh tinh Song Hye Kyo và mẹ ruột của cô từ năm 2005. Chương trình “Rumor Has It” của Channel A đã từng nhắc lại câu chuyện này vào năm 2017 và vẫn hot trở lại sau 2 năm.

Cụ thể vào tháng 1/2005, Song Hye Kyo và mẹ ruột đã bị một người từng làm việc với nữ diễn viên gửi tin nhắn tống tiền, dọa tạt axit. Kẻ đe dọa đã gửi tin nhắn cho mẹ của Song Hye Kyo và đòi số tiền 250 triệu won (4,8 tỉ đồng) với dòng đe dọa rợn người: “Nếu bà không gửi cho tôi 250 triệu won, tôi sẽ đổ axit vào người bà và Song Hye Kyo. Nếu bà không muốn thấy cơ thể con gái bà thối rữa, chảy mủ trong suốt phần đời còn lại thì bà nên nghĩ kỹ đi. Tôi đã chuẩn bị số lượng lớn axit hydrochloric và chất gây ảo giác hallucinogen rồi”.

 

Sau khi nhận thư, mẹ của Song Hye Kyo đã ngay lập tức chuyển nhà đến một địa điểm khác và khai báo với cảnh sát. Sau quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện kẻ tống tiền chính là người quản lý cũ của Song Hye Kyo (gọi tắt là A). Người này cũng đã từng sống với nữ diễn viên suốt 3 năm liền.

Cũng theo thông tin từ cảnh sát, Song Hye Kyo đã khóc hết nước mắt, mất kiểm soát sau khi biết được danh tính hung thủ. Trước đó, mẹ của nữ minh tinh “Hậu duệ mặt trời” lại tin rằng người từng kêu gọi gia đình bà giúp đỡ về tài chính là hung thủ. Nên khi phát hiện ra sự thật, bà đã không tin nổi vào mắt mình: “Không thể nào, tôi không tin”.

Các thành viên trong ekip của Song Hye Kyo cũng không thể giấu được sự bất ngờ và sốc vì diễn viên thường coi quản lý là gia đình, từng dành nhiều thời gian bên nhau và làm việc cùng nhau.

Được biết trước đó, công ty đã sa thải A vì A không khai báo về khoản tiền hoa hồng anh ta nhận được sau dự án chụp hình của Song Hye Kyo. Sau khi bị sa thải, A gặp khó khăn về tài chính, sống vật vờ, ngủ tạm ở khắp các nhà tắm công cộng. Trong thời gian này, A chợt nghĩ đến Song Hye Kyo và sự nghiệp thành công vang dội của nữ diễn viên nên mới nổi lòng tham, lên kế hoạch tống tiền và đe dọa cô cùng gia đình để lấy tiền.

Theo Helino