Chương Tử Di chính thức sinh con thứ hai tại Mỹ?

0
2361

Đại diện quản lý của nữ diễn viên “Thập Diện Mai Phục” cho biết, đây vấn đề cá nhân của nghệ sĩ, công ty không tiện lên tiếng.

Trang Sina ngày 19/9 đưa tin, theo một số nguôn tìn từ giới truyền thông quốc tế, nữ diễn viên Chương Tử Di đã chính thức hạ sinh đứa con thứ hai tại Mỹ. Nguồn tin cũng nêu rõ, các bác sĩ và nhân viên y tế tham gia vào quá trình hỗ trợ người đẹp “Thập Diện Mai Phục” sinh con thứ 2 đều phải ký bản hợp đồng giữ kín bí mật.

Ngay khi nhận được thông tin trên, trang Sina đã liên hệ với đại diện quản lý của Chương Tử Di để xác minh. Tuy nhiên, người này cho biết, đây là việc riêng tư của nghệ sĩ, công ty quản lý không tiện lên tiếng.

Trước đó, vào ngày 10/9, Chương Tử Di đã được ông xã là nhạc sĩ Uông Phong tháp tùng tới dự lễ kỷ niệm 20 năm ngày cô bước chân vào ngành giải trí. Xuất hiện trong sự kiện này, người đẹp 40 tuổi diện một chiếc váy liền rộng không lộ eo, điều này càng khiến nhiều người đặt ra nghi vấn về việc cô đang mang thai đứa con thứ 2.

Năm 2015, Chương Tử Di âm thầm kết hôn với nam ca sỹ Uông Phong tại Mỹ và không lâu sau đó, cả hai đón chào một tiểu công chúa ra đời. Ban đầu, cuộc hôn nhân này gặp phải những lời phản đối, dị nghị của công chúng. Nhưng vượt lên tất cả cặp đôi cho thấy sự hạnh phúc và cuộc sống viên mãn của mình.

Theo Helino