Chồng cũ Diva Hồng Nhung chuẩn bị đón con đầu lòng với vợ đại gia người Myanmar

0
2344

Sau 5 tháng về chung một nhà, bà xã người Myanmar của Kelvin, Thiri Thant Mon đã tiết lộ rằng cô sẽ sinh con vào khoảng cuối tháng này.

5 tháng sau khi kết hôn, Thiri Thant Mon bất ngờ tiết lộ cô sẽ sinh con vào khoảng cuối tháng này.

Thiri Thant Mon – vợ mới của chồng cũ Diva Hồng Nhung tiết lộ chuyện cô sẽ sinh em bé vào cuối tháng này.

Cụ thể, cô viết trên trang cá nhân: “I go on maternity leave at the end of the month and I’ll take a four-day course on painting like the Old Masters. The baby just needs to hang on a bit more so I can complete that course!”

(Tạm dịch: Tôi sẽ nghỉ thai sản vào cuối tháng và tham gia một khóa học 4 ngày về hội họa Old Masters. Em bé chỉ cần ở trong bụng thêm một chút để tôi có thể hoàn thành khóa học!)

Ngay sau khi đăng tải, lời chia sẻ của nữ doanh nhân người Myanmar nhận được nhiều sự quan tâm và lời chúc may mắn, “mẹ tròn con vuông”.

Đám cưới lãng mạn của Kelvin và vợ mới người Myanmar.

Trước đó, bà xã Kelvin liên tục để lộ thân hình tăng cân và vòng hai to bất thường làm dấy lên nghi vấn nữ doanh nhân đã mang thai.

Nữ doanh nhân người Myanmar – vợ mới chồng cũ Hồng Nhung – lộ vòng hai lớn trong loạt ảnh cách đây vài tháng. Khi đó, cô cũng không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận….

Sau đám cưới, chồng cũ Diva Hồng Nhung và Thiri Thant Mon cũng công khai nhiều hình ảnh tình tứ trong hôn lễ cũng như khoảnh khắc hôn nhân mật ngọt. Gần đây, cô đăng tải bức ảnh đại diện mới có hình hai vợ chồng bên nhau tình tứ vào đúng ngày Tết cổ truyền của người Myanmar…

Nữ doanh nhân từng trải qua một đời chồng và có hai cậu con trai riêng.

Được biết, Thiri Thant Mon là một diễn giả, phát ngôn viên trong lĩnh vực đầu tư của chính phủ. Cô còn là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực trang sức đá quý của Myanmar. Nữ doanh nhân từng trải qua một đời chồng và có hai cậu con trai riêng.

Hiện tại, trước tin vui của chồng cũ, “chị Bống” tỏ ra bình thản và không có bất cứ động thái nào.

Kể từ sau khi ly hôn, Hồng Nhung luôn dành thời gian bên con, hướng đến cuộc sống lành mạnh, tích cực.

Kể từ sau khi ly hôn chồng ngoại quốc, Hồng Nhung luôn cố gắng dành thời gian để ở bên hai con nhiều hơn. Diva thường xuyên đưa các con đi chơi để khám phá những vùng đất mới cũng như chăm chỉ đi hát.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tích cực làm phong phú cuộc sống với những hoạt động tích cực, những niềm vui nho nhỏ như: tập yoga, luyện hát opera, cắm hoa, cùng các con đi bơi, mua sắm…

Theo Dân trí