CHÍNH THỨC: Heechul và Momo (TWICE) là cặp đôi năm mới, xác nhận hẹn hò và “công thần” không phải là Dispatch

0
2197

Heechul và Momo (TWICE) đã chính thức xác nhận đang hẹn hò sau 3 lần dính tin đồn tình cảm.

Tối qua, tờ Market News tiếp tục khiến cả mạng xã hội “đảo điên” vì tung ra tin đồn hẹn hò lần thứ 3 của cặp đôi cách nhau 13 tuổi Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE). Đến sáng nay, SM Entertainment và JYP Entertainment đã đem tin vui đầu năm đến cho mọi nhà bằng cách xác nhận mối quan hệ tình cảm giữa 2 idol đình đám qua tờ Edaily.

“Kim Heechul và Momo luôn là tiền bối hậu bối thân thiết, nhưng gần đây họ đã bắt đầu gặp gỡ nhau với cảm xúc tốt đẹp”, Label SJ đại diện cho Heechul xác nhận. “Sau khi tìm hiểu, chúng tôi xác nhận 2 nghệ sĩ đã bắt đầu mối quan hệ tiền bối – hậu bối, nhưng gần đây họ đã bắt đầu có cảm xúc với đối phương và đang gặp gỡ nhau”, JYP Entertainment xác nhận.

CHÍNH THỨC: Heechul và Momo (TWICE) là cặp đôi năm mới, xác nhận hẹn hò và công thần không phải là Dispatch - Ảnh 1.
CHÍNH THỨC: Heechul và Momo (TWICE) là cặp đôi năm mới, xác nhận hẹn hò và công thần không phải là Dispatch - Ảnh 2.

Như vậy, Heechul – Momo chính là cặp đôi năm mới, và “công thần” lần này không phải Dispatch mà chính là Market News, một trang tin tức không mấy danh tiếng.

Nguồn: Market News, Edaily

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/chinh-thuc-heechul-va-momo-twice-la-cap-doi-nam-moi-chinh-thuc-xac-nhan-hen-ho-va-cong-than-khong-phai-la-dispatch-220202171818462.htm