Chỉ trích ca sĩ Mỹ, Ngô Thanh Vân bị nhắc vụ mặc áo dài không nội y

0
2363

Chỉ ít ngày sau khi chỉ trích Kacey Musgraves, Ngô Thanh Vân rơi vào tranh cãi tương tự. Hình ảnh nữ diễn viên mặc áo dài xuyên thấu, không nội y đang được chia sẻ rộng rãi.

Sau khi bày tỏ sự bức xúc vì ca sĩ Mỹ Kacey Musgraves mặc áo dài với nội y, chiều 14/10, Ngô Thanh Vân bị cộng đồng mạng đào lại hình ảnh cũ.

Trong quá khứ, cô từng mặc trang phục được cho là giống áo dài nhưng chất liệu vải xuyên thấu. Thậm chí, nữ diễn viên không mặc nội y. Chiếc áo của cô xẻ cao, hở phần bụng. Hình ảnh của Ngô Thanh Vân lập tức gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Nhiều khán giả thất vọng khi nữ diễn viên cũng mặc quốc phục theo hướng phản cảm nhưng rồi lên tiếng chỉ trích Kacey Musgraves.

Hàng loạt fanpage cũng như tài khoản cá nhân chia sẻ hình ảnh và để lại những ý kiến trái chiều. “Cô ấy là người Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam nhưng mặc áo dài thế này đây. Hỏi cô ấy xem đã tìm kiếm thông tin để mặc áo dài cho đúng cách chưa. Cô ấy cũng không mặc nội y thế mà lên tiếng dạy đời người khác”, một tài khoản gay gắt viết. Phía dưới có nhiều ý kiến đồng tình.

“Chính cô ấy cũng mặc trang phục áo dài theo kiểu phản cảm như vậy. Vậy thì lấy tư cách gì để nói người Mỹ, thật đáng thất vọng”, một khán giả bày tỏ.

Một số người hâm mộ bênh vực Ngô Thanh Vân và cho rằng trang phục của cô không phải áo dài mà chỉ có thiết kế giống. Tuy nhiên, nhiều tài khoản mạng lập tức phản bác. Họ cho rằng khi đã đội mấn và có trang phục gần giống quốc phục thì cô nên mặc kín đáo, thay vì quá hở hang như trong hình.

Phóng viên Zing.vn đã liên hệ với Ngô Thanh Vân nhưng nữ diễn viên chưa đưa ra phản hồi.

Trước đó, khi ca sĩ người Mỹ Kacey Musgraves mặc áo dài không quần, Ngô Thanh Vân thậm chí kêu gọi người hâm mộ “đánh sập” tài khoản mạng xã hội của đồng nghiệp.

Cô gay gắt: “Trước khi mặc bộ trang phục truyền thống của một đất nước nào thì cũng nên tìm hiểu cho kỹ hoặc làm ơn kìm kiếm thông tin để xem nước người ta mặc nó như thế nào. Thời đại gì rồi. Điện thoại cũng đã làm bạn thông minh lên gấp bội phần rồi đấy chứ. Vậy tại sao?”.

“Cảm thấy bị xúc phạm khi nhìn thấy hình ảnh này. Đây là hành vi thiếu tôn trọng và cho thấy sự thiếu kiến thức của một nghệ sĩ”, cô viết tiếp. Ở phần bình luận, nữ diễn viên cho biết cô rất tức giận và nhấn mạnh hành động của đồng nghiệp người Mỹ là “thiếu kiến thức”.

Theo ZIng