Check in cực chất như fashionista tại triển lãm Hermes cuối tuần này

0
2304

Trong khi MXH Việt vẫn thường tràn ngập những kiểu ảnh tạo dáng ở các trung tâm thương mại lớn, bên ngoài các cửa hiệu nổi tiếng thì vào cuối tuần này, các bạn trẻ Hà Nội sẽ có dịp check-in tại một không gian văn hóa sang chảnh độc đáo: Triển lãm Hermès Heritage lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Được mở cửa miễn phí với công chúng, Hermès Heritage sẽ là dịp hiếm có để tìm hiểu nhiều chuyện “thâm cung bí sử” của thương hiệu 182 năm tuổi này. Ví dụ như chiếc khăn vuông Hermès trứ danh hóa ra lại bắt nguồn từ một trò chơi boardgame mô phỏng giao thông đô thị Paris từ thế kỷ 19, hay chiếc túi Kelly lẫy lừng lại có nguyên mẫu từ một chiếc túi ngoại cỡ đựng yên cương ngựa.

Nhưng không chỉ dừng lại ở một triển lãm thú vị về mặt thông tin, Hermes Heritage còn là một địa điểm check in cực “xịn” cho các tín đồ thời trang, khi được tổ chức tại một địa điểm đẹp và theo đúng format của thế giới. Châu Bùi, Tú Hảo The Face, Quang Đại… đều đã có những tấm ảnh “ngàn like” tại đây.

Thương hiệu Hermès vốn đã nổi tiếng toàn cầu với hàng loạt dòng sản phẩm xa xỉ – từ những chiếc túi Birkin hay Kelly đắt đỏ cho tới khăn vuông và nước hoa cùng nhiều món đồ thời trang độc đáo. Vậy nhưng, gốc rễ của nhà mốt này lại bắt nguồn từ một thương hiệu chế tác yên và dây cương ngựa, và thực sự không khó để nhận ra truyền thống này vẫn được duy trì trong hầu hết các ngành hàng của hãng. Đây là lần đầu tiên một thương hiệu xa xỉ tổ chức sự kiện với quy mô lớn và địa điểm đẹp tới vậy ở Hà Nội. Triển lãm sẽ được tổ chức với nguyên mẫu tiêu chuẩn quốc tế mà sự kiện tương tự ở Singapore chính là một ví dụ – hứa hẹn là điểm đến thăm quan và check-in độc đáo cho các bạn trẻ Hà Nội.

Từng gương mặt xưa cũ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới văn hóa hay đôi khi là các hình ảnh chiến dịch quảng cáo từng được Hermès thực hiện vào thời đại sơ khai – khi máy ảnh kỹ thuật số và photoshop còn chưa ra đời – sẽ đem tới góc nhìn hoàn toàn thú vị ở giá trị nguyên bản của thương hiệu.

Triển lãm “Di sản Hermès – Chuyển động” sẽ diễn ra tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám (lối vào đối diện số 19 Văn Miếu) trong khoảng thời gian từ 8 giờ sáng đến 6h chiều các ngày, bắt đầu từ 25 tháng 10 đến hết 3 tháng 11 năm 2019.

Triển lãm mở cửa tự do cho công chúng ghé thăm.

Ngoài ra, “Chuyến xe di sản” kết nối cửa hàng Hermès tại KS Metropole Hà Nội và không gian triển lãm tại Văn Miếu Quốc Tử Giám cũng được đưa vào phục vụ và mang đến cho khách thăm quan một trải nghiệm vô cùng thích thú.