Các fan kêu trời khi Kiều Loan bị chuyên gia của Miss Grand International trang điểm “dìm hàng” vì quá nhợt nhạt

0
2361

Kiều Loan đang có những ngày đầu tiên tại cuộc thi Miss Grand International 2019.

Nguyễn Hà Kiều Loan – đại diện của Việt Nam đang chinh chiến tại Miss Grand International 2019. Được đánh giá cao về nhan sắc cũng như khả năng ngoại ngữ, cô nàng được rất nhiều người ủng hộ trong cuộc thi lần này.

Tuy nhiên ngay khi những hình ảnh đầu tiên của Kiều Loan được công bố, nhiều ý kiến cho rằng phong cách make-up của chuyên gia trang điểm tại Miss Grand International 2019 không hợp với Kiều Loan. Có thể thấy cô nàng được trang điểm khá nhạt với màu mắt nhũ bóng cùng đôi môi hồng bợt. Cách trang điểm này khiến cho Kiều Loan trông mờ nhạt so với nhiều thí sinh khác.

Rất nhiều ý kiến cho rằng cô nàng đã bị chuyên gia trang điểm “hại”. Lối trang điểm này nhợt nhạt và khiến cho khuôn mặt của Kiều Loan kém sắc, nhìn thoáng qua lại tưởng cô nàng đang buồn ngủ.

Trong đoạn clip mới nhất, có thể thấy dù bị trang điểm nhạt nhưng Kiều Loan vẫn rất tươi khi catwalk cùng các thí sinh khác.

Về trang phục mà Kiều Loan mang đi tham dự, cô nàng vẫn chưa tạo được nhiều điểm nhấn riêng cho mình. Chiếc váy đỏ ôm có phần nhăn nhúm khiến cho tổng thể nhìn kém sang, và trong khi các thí sinh khác chọn váy ôm thì Kiều Loan lại chọn cho mình bộ vest dáng rộng khác biệt hẳn.

Nhưng “đường dài mới biết ngựa hay”, biết đâu đây là những chiến thuật của Kiều Loan cho cuộc thi, bởi trước đó trên trang cá nhân của mình cô bật mí về bộ trang phục gắn 2000 chiếc đèn LED mang tới Miss Grand International 2019 khiến ai cũng ngóng sự lột xác đầy tỏa sáng của cô nàng tại cuộc thi.

Theo Helino