Buổi off-fan Quỳnh Trần JP và bé Sa “cháy vé” chỉ sau vài phút công bố: Không hổ danh là cặp mẹ con hot nhất năm!

0
2287

Chị Quỳnh Trần cũng có giải thích là vì để có một buổi gặp nhau thật tươm tất, chỉn chu nên cần một chút kinh phí để tổ chức.

Từ ngay khi trở về Việt Nam, Quỳnh Trần JP và bé Sa nhận được rất nhiều sự hỏi han, quan tâm sát sao của rất đông người theo dõi. Ai ai cũng muốn có cơ hội gặp gỡ cặp mẹ con ở ngoài đời. Đáp lại sự ủng hộ này, chị Quỳnh mới đây đã đăng tải thông tin về buổi “Gặp gỡ người thương” sẽ được tổ chức vào 1g-3g chiều ngày Chủ nhật (1/12).

Kèm theo đó, “hiện tượng mạng” cũng chia sẻ rằng vì muốn buổi gặp này diễn ra chỉn chu và tươm tất nhất nên sẽ phải cần một chút kinh phí. Giá vé bỏ ra là 99k với số lượng tối đa 200 vé hiện được bán trên link Fanpage chính thức của Quỳnh Trần JP – Cuộc sống ở Nhật.

Buổi off-fan Quỳnh Trần JP và bé Sa cháy vé chỉ sau vài phút công bố: Không hổ danh là cặp mẹ con hot nhất năm! - Ảnh 1.

Mẹ Quỳnh và bé Sa hẹn mọi người chủ nhật này nhé.

Nữ vlogger cũng tâm sự rằng sẽ tặng 10 vé bất kì cho bạn ngẫu nhiên. Đồng thời mong mọi người khi đi sẽ không livestream lại vì sau đó cô sẽ còn up lên Youtube nữa.

Cơ mà, chưa kịp đọc hết những gì chị dặn dò, dân tình đã hoảng loạn vì sold out. Chưa đến 10p sau khi mở cổng bán, 200 chiếc vé đã tìm được chủ nhân.

Buổi off-fan Quỳnh Trần JP và bé Sa cháy vé chỉ sau vài phút công bố: Không hổ danh là cặp mẹ con hot nhất năm! - Ảnh 2.

Thôi rồi, buồn luôn! (Nguồn ảnh: Phiếu bé ngoan)

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/buoi-off-fan-quynh-tran-jp-va-be-sa-chay-ve-chi-sau-vai-phut-cong-bo-khong-ho-danh-la-cap-me-con-hot-nhat-nam-220192511155431764.htm