Bùi Tiến Dũng dằn vặt bản thân sau trận thua CHDCND Triều Tiên, Midu, Quyền Linh và dàn sao Việt đồng loạt lên tiếng

0
2764

Dàn sao Vbiz đã liên tục dành lời động viên tới Bùi Tiến Dũng sau khi lỡ để thua U23 CHDCND Triều Tiên vào hôm qua 16/1.

Sau trận thua 1-2 cay đắng trước U23 CHDCND Triều Tiên tối 16/1, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ đầy day dứt trên Facebook cá nhân. “Kết thúc tuổi trẻ, tuổi 23 của tôi. Hôm nay là trận đấu cuối cùng, chúng tôi đã thất bại, đau khổ, dằn vặt bản thân. Bây giờ mọi thứ thật tệ, Nhưng mọi thứ đã dừng ở đó. Xin cảm ơn tất cả những gì đã mang đến cho tôi, thành công, thất bại. Những sóng gió mà ở tuổi 23 tôi được trải qua. Nó là cuộc sống của tôi, nhờ những điều đó tôi được lớn và trưởng thành. Và cuối cùng xin cảm ơn những người luôn yêu thương che chở cho tôi. Tôi biết nhiều người đã thật sự vất vả để bảo vệ và yêu thương tôi. Mọi thứ ở tuổi 23 đã dừng lại, Tôi vẫn tiếp tục sống cuộc đời của mình, luôn cố gắng vì những điều đẹp nhất, vì những người yêu thương tôi. Xin cảm ơn tất cả mọi người.”, Bùi Tiến Dũng buồn bã.

Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã liên tục gửi lời động viên tới chàng thủ môn sinh năm 1997. Không nằm ngoài số đó, dàn sao Việt như Quyền Linh, Lê Giang, Trang Trần, Midu cũng để lại nhiều bình luận cảm thông và hi vọng Bùi Tiến Dũng sẽ sớm lấy lại tinh thần, không còn dằn vặt bản thân quá nhiều sau cú vấp ngã lần này.

Bùi Tiến Dũng dằn vặt bản thân sau trận thua CHDCND Triều Tiên, Midu, Quyền Linh và dàn sao Việt đồng loạt lên tiếng - Ảnh 1.

Tâm thư của Bùi Tiến Dũng sau bàn thua không đáng có trước U23 CHNND Triều Tiên tại vòng bảng cuối VCK U23 châu Á vào hôm qua 16/1.

“Là một chiến binh chẳng có ai muốn mình thất bại cả. Họ sẵn sàng xả thân để giành chiến thắng, nhưng đâu phải lúc nào cũng thành công. Chú tin rằng mọi người sẽ hiểu và thông cảm. Cố lên, hãy hướng về phía trước với tất cả những gì tốt đẹp nhất nhé”. NS Quyền Linh gửi chia sẻ động viên tinh thần tới Bùi Tiến Dũng.

Trang Trần cũng thấu hiểu và dành lời nhắn gửi tới đàn em: “Mạnh mẽ lên em trai của chị. Hãy cảm ơn những người yêu mến em và yêu thể thao một cách văn minh. Chị luôn theo sát em của chị. Chị đã rơi nước mắt khi các em phải chia tay. Buồn nhưng em và toàn đội đã thi đấu hết mình”.

NS Trà My: Hãy cố gắng lên em, tất cả mọi điều tốt đẹp còn ở phía trước. Cả đội đã cố gắng thi đấu hết mình. Đừng buồn em nhé”

NS Lê Giang: “Thương em”.

Midu: “Mạnh mẽ lên nhé Dũng!”

Bùi Tiến Dũng dằn vặt bản thân sau trận thua CHDCND Triều Tiên, Midu, Quyền Linh và dàn sao Việt đồng loạt lên tiếng - Ảnh 2.

Trang Trần nhắn gửi tới Bùi Tiến Dũng ngay dưới bài đăng của anh.

Bùi Tiến Dũng dằn vặt bản thân sau trận thua CHDCND Triều Tiên, Midu, Quyền Linh và dàn sao Việt đồng loạt lên tiếng - Ảnh 3.

Midu cũng bày tỏ sự đồng cảm, gửi lời động viên tới Bùi Tiến Dũng sau trận đấu.

Bùi Tiến Dũng dằn vặt bản thân sau trận thua CHDCND Triều Tiên, Midu, Quyền Linh và dàn sao Việt đồng loạt lên tiếng - Ảnh 4.

NS Lê Giang

Bùi Tiến Dũng dằn vặt bản thân sau trận thua CHDCND Triều Tiên, Midu, Quyền Linh và dàn sao Việt đồng loạt lên tiếng - Ảnh 5.

NS Trà My.

Sau trận thua không đáng có này, đội tuyển Việt Nam chính thức phải dừng chân ngay tại vòng bảng cuối VCK U23 Châu Á 2020.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/bui-tien-dung-dan-vat-ban-than-sau-tran-thua-chdcnd-trieu-tien-midu-quyen-linh-va-dan-sao-viet-dong-loat-len-tieng-2202017183233210.htm