Bị chỉ trích gây hiểu nhầm phản cảm, Bích Phương chính thức lên tiếng về cái tên ‘Đi đu đưa đi’

0
2430

Bích Phương giải thích rằng từ đu đưa trong MV mới được cô thường xuyên sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Đúng 20g00 ngày 28/8, Bích Phương đã chính thức ra mắt sản phẩm Đi đu đưa đi. Đây là ca khúc do Tiên Cookie sáng tác. Chỉ trong thời gian ngắn, MV đã lao thẳng lên ngôi vương Top Trending và gây ra nhiều cuộc tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng tên gọi của MV Đi đu đưa đi dễ gây hiểu nhầm, hơn nữa hình tượng gợi cảm lần này cũng không phù hợp với Bích Phương.

Đáp lại chỉ trích, Bích Phương chính thức lên tiếng về cái tên Đi đu đưa đi. Theo đó, Bích Phương là người rất hay dùng những từ do mình tự chế với những người xung quanh một cách bộc phát. “Đu đưa” cũng là một từ Bích Phương hay dùng khi ở nhà. Rất nhiều lần, khi rủ bạn bè qua nhà ăn tối chill chill – nhất là với cô bạn thân Hoa hậu Hương Giang, Bích Phương đều gọi điện: “Qua đu đưa với tôi tí không bác ơi”.

Bích Phương chia sẻ: “Đây là một từ tượng thanh tượng hình, có thể dùng trong rất nhiều ngữ cảnh thay cho đi chơi đi, đi quẩy đi, đi ăn uống nói chuyện vui vẻ 1 tí nhé”. Nhạc sĩ Tiên Cookie rất thích từ này và đề nghị dùng từ “đu đưa” làm chủ đề cho ca khúc mới của Bích Phương.

Nội dung MV kể về giấc mộng kì lạ của một bà lão đặt trong bối cảnh tương lai, bà mơ về mình lúc còn trẻ, chìm đắm trong một bữa tiệc kì ảo, trở về thời còn con gái. Tiếp đến, Bích Phương xuất hiện (tạm hiểu Bích Phương chính là nhân vật thời trẻ của bà lão) rồi lạc vào 1 bữa tiệc sôi động với toàn trai xinh gái đẹp. Sau khi được hội chị em bạn dì góp y cho chuyện thay đổi phong cách thời trang, Bích Phương trở nên gợi cảm và “quẩy” hết mình.

Cũng trong MV, Bích Phương nảy sinh tình cảm với 1 anh chàng 6 múi điển trai. Khi chìm đắm vào mối tình ngọt ngào, Bích Phương và anh chàng kia còn gây xốn xang bởi màn cởi áo và hôn môi nồng cháy. Chưa bao giờ khán giả thấy Bích Phương có hình ảnh sexy đầy hoang dại như thế.

Theo ZIng