Bảo tuần lộc (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) xúng xinh hỏi cưới cho San nhưng lại mải so chiều cao với Khang em rể?

0
2224

Theo như tiết lộ của Hồng Đăng – người đảm nhận vai Bảo tuần lộc trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái thì San sắp sửa tái hôn với Khang rồi.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái thời điểm hiện tại đã bước sang một giai đoạn mới khi cả San (Diệu Hương) và Khuê (Hồng Diễm) đều đang dần tìm được hạnh phúc của mình. Trong khi Khuê bắt đầu thân thiết với Bảo (Hồng Đăng) thì San lại trót lỡ qua đêm với trai trẻ Khang (Trọng Nhân). Sau màn trót dại của mình, Khang nằng nặc đòi chịu trách nhiệm trong khi San lại tỏ ra hồn nhiên như chẳng có chuyện gì. Dẫu hành động của San vô cùng cao thượng nhưng lại khiến khán giả khó chịu bởi điều người xem cần lúc này là San sẽ chịu ở bên Khang, xây dựng hạnh phúc mới. Giữa lúc dân tình đang sốt xình xịch muốn biết lúc nào cặp chị em này mới về một nhà thì Hồng Đăng, người đảm nhận vai Bảo, lại bất ngờ đăng tải một bức hình khoe cảnh đi hỏi cưới cho San và gọi Khang là “em rể”.

Anh Bảo đi hỏi cưới cho chị San rồi mấy bạn ơi

 

Bàn tính gì nữa, cưới nhau đi anh chị ơi

Điểm thú vị là trong bức hình này, “anh Bảo” Hồng Đăng đã đặc biệt vẽ hẳn một mũi tên chỉ thẳng vào gót chân của “Khang em rể” Trọng Nhân. Hóa ra Bảo không can tâm khi em rể dám cao hơn mình, đâu chỉ “bóc phốt” việc Khang dám kiễng chân và đứng ở vị trí cao nhất, Bảo còn liên tục ca thán tỏ vẻ vô cùng thất vọng khi bị người một nhà lừa gạt.

Xem ra đám cưới này khó thành rồi đây

Dĩ nhiên dù Bảo có than thở nhiều đến đâu thì điều mà cư dân mạng quan tâm hơn cả vẫn chẳng phải là vấn đề chiều cao. Người ra chỉ muốn biết bức hình này có thực sự là hậu trường cảnh Khang hỏi cưới San. Nếu điều này là sự thật thì các fan cứng của cặp đôi “phi công trẻ – máy bay bà già” này chuẩn bị lên đồ đi ăn mừng đi thôi!

Theo Helino