Bảo Thy: ‘Chồng đối xử với tôi như một nàng công chúa’

0
2161

Bảo Thy vừa khoe ảnh hạnh phúc bên chồng trong lễ cưới. Nữ ca sĩ chia sẻ ông xã là người nóng tính nhưng mang lại cảm giác an toàn cho cô.

Sáng ngày 15/11, lễ cưới của Bảo Thy và bạn trai Phan Lĩnh diễn ra tại nhà thờ An Phú (quận 7, TP.HCM). Cặp đôi đã trao cho nhau lời thề ước trong sự chúc phúc của người thân và bạn bè.

Bảo Thy và chồng làm lễ trong nhà thờ An Phú (quận 7, TP.HCM).

Sau lễ cưới, Bảo Thy đã lần đầu chia sẻ sự xúc động, hạnh phúc trong ngày trọng đại của cuộc đời. Cô viết: “Thy luôn mơ mộng mình sẽ gặp được một chàng hoàng tử. Rồi khi đã trưởng thành, nhận thức được ý nghĩa cũng như những giá trị thật trong cuộc sống, Thy lại mong muốn mình sẽ gặp được một người luôn đối xử với mình như một nàng công chúa. Và người mang đến cho Thy cảm giác đặc biệt ấy – chính là anh”.

Chia sẻ về ông xã, cô cho biết anh là người nóng tính nhưng có trái tim ấm áp và mang lại cảm giác an toàn cho cô. “Anh là một người không biết lãng mạn, cũng chẳng biết nói ngôn tình. Chỉ biết rằng anh luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc cho Thy cũng như mọi người xung quanh từ những chuyện nhỏ bé nhất. Anh cực kì tôn trọng và luôn ủng hộ niềm đam mê âm nhạc của Thy nhưng không đồng ý để Thy phải vất vả, càng không muốn Thy phải nặng nề áp lực với bất cứ một vấn đề gì liên quan đến công việc”.

Lễ cưới của Bảo Thy và bạn trai vào sáng ngày 15/11.

Giọng ca sinh năm 1988 cho biết sau khi lập gia đình cô sẽ lui về chăm sóc gia đình, trở thành hậu phương vững chắc cho chồng.

“Được nép vào lòng người mình sẽ gọi là chồng và giúp anh vững tinh thần để an tâm công tác, trở thành hậu phương vững chắc để cùng anh vun đắp cho mái ấm gia đình sau này. Thy chưa bao giờ là một người tham vọng. Thy biết hài lòng với những gì mình đã nỗ lực có được từ lúc còn là một cô bé đến bây giờ – 31 tuổi”, người đẹp bộc bạch.

Nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè và khán giả đã gửi lời chúc phúc tới cô trong ngày trọng đại của cuộc đời.

“Thy không dệt nên một bức tranh màu hồng về tình yêu vì chẳng ai nói trước được tương lai sẽ ra sao. Thế nên đây là bài chia sẻ đầu tiên và duy nhất có ảnh anh trên trang cá nhân của Thy. Xin được phép giữ lại cho mái ấm gia đình của mình một sự riêng tư nhất định”, người đẹp tâm sự sau lễ cưới.

Tiệc cưới của Bảo Thy và bạn trai đại gia sẽ diễn ra vào tối 16/11. Nữ ca sĩ chỉ mời 5 khách mời nổi tiếng, đó là Ngô Kiến Huy, Quang Vinh, Vương Khang, Thuý Vân và MC Quỳnh Chi.

Theo Zing