Bạn cùng lớp đại học kể lại ký ức quý giá về Sulli, tiết lộ tính cách thật của nữ diễn viên quá cố trên lớp

0
2186

Nhiều người vô cùng bất ngờ khi biết được thông tin về Sulli tại trường Đại học nữ Duksung.

Trong bài phỏng vấn trong quá khứ, Sulli từng một lần chia sẻ rằng điều khiến cô hối hận nhất đó chính là không thể đến trường học đại học. Và để thay đổi sự thật này, nữ diễn viên quá cố đã đến trường Đại học nữ Duksung để dự thính với khát khao cháy bỏng được học hỏi, trải nghiệm đời sống sinh viên đại học bình thường. Mặc dù không học với tư cách sinh viên toàn thời gian, nhưng Sulli vẫn được chào đón tại khuôn viên trường.

 Sau sự ra đi mãi mãi của Sulli vào ngày 14/10/2019, các bạn cùng lớp có cơ hội gặp gỡ và quen biết đã rất cẩn trọng trong việc chia sẻ ký ức quý giá về cố diễn viên này lên mạng xã hội. Theo đó, các bạn học đều nhận xét rằng Sulli là một sinh viên siêng năng, tiết lộ luôn tính cách của cô ngoài đời thật. Giờ đây Sulli đã ra đi mãi mãi, khiến bạn học thương nhớ khôn nguôi.

Theo sinh viên Đại học nữ Duksung, Sulli đến dự thính tại rất nhiều tiết học ở trường, nhưng không hề có thái độ nửa vời mà luôn nỗ lực, tận tâm để trau dồi và mở rộng kho kiến thức của bản thân. Để đáp lại mong muốn được học tập của Sulli, các bạn học đều đồng ý tôn trọng sự riêng tư và không gian riêng tư của Sulli bằng cách không chụp ảnh hay xin chụp hình chung.

Vì các bạn học luôn nỗ lực coi cô là một thành viên bình thường trong lớp, Sulli đã có thể hoàn toàn đắm mình vào cuộc sống sinh viên, như một cô sinh viên đại học tầm tuổi 20. Vậy mới thấy ước mơ của Sulli mới đơn giản và trong trẻo đến nhường nào. Từ nhỏ đã ra mắt trong công ty giải trí lớn và bị vây quanh bởi hàng trăm fan, hàng chục ống kính của phóng viên, Sulli luôn mong có được cuộc sống bình yên như bao người khác.

“Tất cả sinh viên quen biết Sulli đều hứa đối xử với cô ấy như một sinh viên bình thường. Chúng tôi không chụp ảnh của cô ấy và cư xử như cô ấy là một sinh viên bình thường như chúng tôi mà thôi”, một sinh viên kể lại.

Nhưng chính vì sinh viên đều tôn trọng Sulli nên phần đa công chúng không hề biết đến việc cố diễn viên vô cùng năng nổ trong trường ra sao. Dù Sulli từng chia sẻ một vài bức hình của bản thân tại trường Đại học nữ Duksung nhưng công chúng lại không nghĩ rằng cô thật sự nghiêm túc học tập và tham gia các lớp học. Trên thực tế, sinh viên trong trường cũng không nắm rõ được hoạt động của Sulli và cố gắng đối xử với cô như một người bình thường.

“Trong học kỳ đầu tiên Sulli theo học, thậm chí không ai trong chúng tôi biết được rằng cô ấy ngồi trong lớp nào. Không khó để tìm hiểu thông tin nhưng chúng tôi muốn đối xử với cô ấy như một sinh viên bình thường chứ không phải một người nổi tiếng. Chúng tôi tôn trnjg sự riêng tư của cô ấy và để cô ấy tận hưởng đời sống sinh viên bình thường. Hóa ra suốt cả học kỳ, một trong số những người bạn của tôi thấy Sulli đi học mỗi ngày trong lớp nhưng bạn ấy chẳng bao giờ nhắc đến Sulli với tôi cả. Sau đó, bạn ấy mới tiết lộ rằng bạn ấy học cùng lớp truyền thông với Sulli. Ở lớp học này, sinh viên bắt buộc phải làm thuyết trình và tham gia thảo luận. Và Sulli giống như một ‘cô học sinh A’ trong lớp, không có gì đặc biệt”, sinh viên giấu tên kể lại.

Sulli từng chia sẻ hình ảnh của bản thân trong khuôn viên trường nhưng không mấy ai để ý

Sau khi nghe tin Sulli qua đời, bạn họ đều rất nhớ nhung quãng thời gian tiếp xúc với cố nghệ sĩ nhà SM, nhìn lại hình ảnh lúc Sulli còn đi học và trân trọng những ký ức đáng quý này. Rất nhiều bạn học đã để lại bình luận chia buồn và chào tiễn đưa cựu thành viên f(x) về nơi an nghỉ cuối cùng.

Theo GEWISSHEIT (Helino)