“Bà trùm” Ngọc Ánh – Người truyền lửa và tạo sân chơi trong ngành phun xăm thẩm mỹ

0
514

Master Ngọc Ánh nổi tiếng với danh xưng bà trùm ngành phun xăm thẩm mỹ. “Bà trùm phun xăm” là cái tên thân thiết được anh chị em đồng nghiệp yêu mến thường gọi khi nói đến Ngọc Ánh. Ánh là người thường xuyên tổ chức các sự kiện trong nước và quốc tế về các kỹ thuật phun xăm, đưa các master quốc tế về Việt Nam chuyển giao công nghệ, kỹ thuật cũng như đưa các master Việt Nam ra nước ngoài biểu diễn.

Những sự kiện nổi bật gắn liền với tên Ngọc Ánh như: cuộc thi Phun Xăm Quốc Tế Việt – Hàn – Thái 2017, BTC Master Class Best Face Of The PMU 2018, BTC Permanent Makeup Asia 2018, Trưởng ban tổ chức Best Face PMU 2018, Best Face PMU Season2 – 2019, Young Talent Of The PMU 2018, Master Class Global PMU 2019, Phun Xăm Toàn Cầu Global PMU 2019…và mới đây là cuộc thi Global PMU 2022.

 

Bà trùm phun xăm – Master Ngọc Ánh

Là 1 chuyên gia phun xăm hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm, là người sáng lập ra Ngọc Ánh Academy, Ngọc Ánh am hiểu và nắm vững chuyên môn, hiểu những yếu điểm trong quá trình làm nghề để đứng ra tổ chức các cuộc thi, các chuyên đề hội thảo để giới thiệu và training các kỹ thuật mới cho các bạn trẻ. Ánh chia sẻ: “Tôi luôn thấy mình tràn đầy năng lượng và đầy ắp những ý tưởng về các cuộc hội thảo, sự kiện về phun xăm chỉ với một mong mỏi có thể phổ cập kiến thức chuyên môn cũng như tạo sân chơi và kiếm tìm những tài năng của làng phun xăm Việt”.

Các chương trình do Ngọc Ánh tổ chức rất chuyên nghiệp và thu hút được đông đảo các học viên tham gia.

Điểm nổi bật trong các sự kiện Ngọc Ánh tổ chức đó là sự tham gia của hàng trăm thậm chí hàng nghìn học viên trong nước và quốc tế như: Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ, Malaysia…Sự kiện có rất nhiều hoạt động, luôn được mong chờ với những màn trình diễn thực hành các kỹ thuật phun xăm mới của các chuyên gia nổi tiếng và những buổi diễn thuyết chia sẻ về những sản phẩm tâm đắc, bí quyết cá nhân thành công của các chuyên gia trong giới phun xăm dành cho các bạn trẻ mới vào nghề để có thêm động lực học tập, rèn luyện và phát triển. Không chỉ vậy những sự kiện Ngọc Ánh tổ chức còn là nơi những tài năng phun xăm được phát hiện, được tìm thấy và từ đó là tiền đề để các bạn trẻ tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Các chuyên gia trong nước và quốc tế tham gia trong chương trình Global PMU 2022

Với mong muốn và tham vọng đưa ngành phun xăm Việt Nam sánh tầm quốc tế nên Ngọc Ánh luôn mong muốn càng tổ chức nhiều các cuộc thi, các sự kiện ngành phun xăm để xây dựng uy tín trong nước và nước ngoài, từ đó dần khằng định vị thế của ngành phun xăm Việt trong mắt các bạn nghề quốc tế.

Đêm gala trong các chương trình của Ngọc Ánh luôn được mong chờ với sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng – Ca sỹ Đức Phúc biểu diễn tại gala Global PMU 2022

“Tôi thấy trong mình luôn có một ngọn lửa, sự hứng khởi để tìm ra những điều mới mẻ qua từng cuộc thi. Có thể thấy thành quả của thế hệ trẻ sau từng cuộc thi, sau mỗi sự kiện đó là tạo được dấu ấn của riêng mình và đặc biệt là truyền cảm hứng cho những bạn trẻ chập chững vào nghề và cả những bạn đã dấn thân theo đuổi nghề lâu năm, tôi cảm thấy công việc cũng như sự nỗ lực của mình thực sự có ý nghĩa. Đó là động lực giúp tôi tự tin với những gì mình làm và tiếp tục tiến về phía trước”.

Master Ngọc Ánh và các Master Quốc tế về Việt Nam trình diễn tại chương trình

Không chỉ chú trọng tổ chức sân chơi giao lưu cho những người trong ngành và yêu phun xăm, Ngọc Ánh còn đặc biết chú trọng tới chất lượng chuyên gia, giám khảo. Cô lựa chọn kỹ lưỡng và gửi lời mời tới những chuyên gia có tiếng trong nước và quốc tế từ Hàn Quốc – đất nước nổi tiếng với ngành thẩm mỹ,  hay như Thái Lan hoặc Mỹ, Malaysia để có thể an tâm và không phải lo lắng về chất lượng chuyên môn cho mỗi sự kiện.

Đoàn Master Thái Lan sang tham dự chương trình PMU Global 2022

Là một người nhiệt huyết và tâm huyết với nghề cũng như những mong mỏi cống hiến đến cộng đồng phun xăm, cho đến nay Ngọc Ánh đã chứng minh được con đường mình đi là đúng đắn và những mong muốn ngành phun xăm Việt ngày một phát triển hơn đã gần với hiện thực hơn.

Một số hình ảnh tại chương trình Global PMU 2022 do Ngọc Ánh Academy tổ chức: