Bà trùm Ngọc Ánh liên tiếp tổ chức các buổi hội thảo phun xăm quốc tế cho các học viên

0
2625

Với bề dày kinh nghiệm chuyên môn trong nghề cũng như khả năng sáng tạo trong khâu tổ chức các chương trình hội thảo, các cuộc thi phun xăm trong và ngoài nước, Ngọc Ánh luôn là hình mẫu một người phụ nữ thông minh, sắc sảo, và cực kỳ nhiệt huyết.

Nếu được chọn ra những tính từ để nói tới Ngọc Ánh chỉ có thể nói đó là một người phụ nữ thông minh, sang tạo và đầy quyết tâm. Từ những ngày đầu tổ chức những cuộc thi, những hội thảo về phun xăm trong nước, giờ đây chị mở rộng quy mô ra tầm quốc tế. Gần đây nhất là INTERNATIONAL WORLDWIDE PMU 2019, GLOBAL PMU 2019, …

Với mỗi sự kiện, ngoài độ hoành tráng, chuyện nghiệp còn là sự bất ngờ về sáng tạo trong khâu tổ chức. Sau mỗi lần tổ chức thành công một cuộc thi, một hội thảo về phun xăm, Ngọc Ánh lại tự đúc rút cho mình những kinh nghiệm cho lần tổ chức sau. Những lần gần đây chị cất công sang nước ngoài, tham gia các sự kiện lớn nhỏ, và liên hệ để đưa các Master nổi tiếng của ngành phun xăm trên thế giới về Việt Nam trình diễn kỹ thuật, chia sẻ bí quyết cũng như mở các lớp đào tạo ngắn hạn về các kỹ thuật mới của ngành phun xăm. Có thể kể đến những cái tên chuyên gia quốc tế như Natalia Plotnikova, Vera Drezinal, Roman Klosovskyi,…

Ngọc Ánh luôn tâm niệm hết mình với ước mơ được đưa ngành phun xăm Việt Nam ra thế giới. Chính vì thế, không ít lần chị đích thân dẫn đoàn đi tham gia các cuộc thi, hội thảo tại nước ngoài để các Master Việt Nam được mở mang tầm nhìn, cũng như hội nhập với thế giới. Có thể kể tới như PMU Max Red được tổ chức tại Nga vào tháng 8 vừa qua hoặc Permanent Makeup Asia 2018, và còn rất nhiều, rất các cuộc thi hội thảo mà bà trùm Ánh đã tổ chức.

Vài tháng 2/2020 tại RUSSIA- TP.ROSTO trên sông ĐÔNG êm đêm sẽ diễn ra sự kiện PMU lớn nhất Russia được tổ chức thường niên tại Nga và Ngọc Ánh sẽ lại tiếp tục hành trình đưa ngành phun xăm Việt ra tầm thế giới.

Điều đó dễ hiểu vì sao Ngọc Ánh được giới phun xăm ưu ái gọi là bà trùm ngành phun xăm Việt.