Anti-fan chê vợ chồng Justin Bieber thể hiện tình cảm quá lố, nam ca sĩ đáp trả khiến ai cũng bật cười

0
2332

Justin Bieber quả là rất thương vợ của mình.

Justin Bieber và Hailey Bieber hiện đang là cặp vợ chồng son được ngưỡng mộ bậc nhất làng giải trí thế giới không chỉ vì tài năng và danh vọng mà còn vì tình cảm tuyệt vời mà họ dành cho một nửa của mình. Tuy nhiên vẫn có một số bộ phận cảm thấy không vừa mắt với những màn thể hiện tình cảm ngọt ngào của vợ chồng Justin Bieber. Mới đây, Justin Bieber và một anti-fan đã có một cuộc đấu khẩu cực gắt trên mạng xã hội về vấn đề này.

Những màn thể hiện tình cảm của vợ chồng Justin Bieber mới đay đã khiến cho anti-fan cảm thấy khó chịu.

Cụ thể, nam ca sĩ đã đăng một bức ảnh mặt mộc của Hailey Bieber với lời trêu chọc: “Ôi thì ra là như vậy à?”. Bài đăng của Justin Bieber sau đó đã nhận về rất nhiều sự hưởng ứng của người hâm mộ vì quá đáng yêu. Tuy nhiên bên cạnh đó, một bình luận mang tính chất “dạy đời” đã khiến Justin không hài lòng: “Có nhất thiết phải làm vậy không? Nếu như anh và vợ mình thật lòng yêu nhau thì chỉ cần êm đềm tận hưởng hạnh phúc đó là được, cần gì phải khoe mẽ một cách quá lố như vậy nhỉ?”.

Justin Bieber với bản tính nóng như lửa vốn có đã nhanh chóng nhảy vào “dạy ngược” lại cho anti-fan này với lời lẽ vừa cáu gắt nhưng cũng rất hài hước: “Yêu thương và trân trọng người vợ tuyệt vời của mình một cách công khai là điều rất đáng để làm đấy. Nhưng nghĩ cũng lạ thật, chính cậu là người đã ấn nút theo dõi tôi và chấp nhận nhìn thấy những gì tôi đăng tải. Có ảnh hưởng gì đến cậu không nhỉ? Hủy theo dõi đi nếu không muốn nhìn thấy vợ chồng tôi hạnh phúc”.

Justin Bieber đăng ảnh mặt mộc của vợ trên Instagram để thể hiện tình yêu.

Nhưng lại bất ngờ xảy ra một cuộc đấu khẩu với anti-fan.

Lời đáp trả của Justin Bieber khiến nhiều người không khỏi thích thú và bật cười, mặc dù có phải lời qua tiếng lại với anti-fan nhưng vẫn không quên tâng bốc vợ mình. Justin Bieber đang ngày càng chứng tỏ mình là một người đàn ông trưởng thành khi lúc nào cũng sẵn sàng “xù lông” để bảo vệ cô vợ xinh đẹp. Vừa đẹp trai, hát hay lại còn thương vợ, chắc chắn nhiều cô gái sẽ ghen tỵ với Hailey Bieber lắm đây!

Theo Saostar