Ai sẽ thừa kế tài sản của ngôi sao quá cố Sulli?

0
2284

Mới đây, trang QQ của Trung Quốc đã có bài viết thống kê số tài sản mà Sulli sở hữu trước khi qua đời và những người có khả năng sẽ thừa kế chúng. Sulli gia nhập làng giải trí khi mới 11 tuổi và đã có 14 năm hoạt động trong lĩnh vực này.

Sulli là ngôi sao thần tượng nổi tiếng của Hàn Quốc. Ngày 14/10 vừa rồi, cô treo cổ tự vẫn tại nhà riêng. Quản lý Sulli từng thừa nhận, cô bị trầm cảm và đây là nguyên nhân khiến cô tự tìm tới cái chết.

Sulli từng được xem là nàng công chúa nhỏ của tập đoàn giải trí SM Entertaiment trong suốt 14 năm qua. Sulli vừa là ca sĩ, diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng thế hệ 9x. Dù không hoạt động mạnh mẽ trong khoảng 4 năm qua nhưng thu nhập và tài sản của Sulli là con số không nhỏ với một ngôi sao trẻ.

Theo trang Networthstats, khối tài sản mà Sulli sở hữu khoảng 1-5 triệu USD.

Năm 2009, cô hoạt động trong vai trò ca sĩ của nhóm nhạc f(x) và rời nhóm vào năm 2015 để tách ra hoạt động riêng. Khi tách nhóm và hoạt động solo, Sulli đã có thể kiếm được 3-5 triệu tệ (10,5 – 17,5 tỷ đồng) mỗi năm.

Theo trang Networthstats, khối tài sản mà Sulli sở hữu khoảng 1-5 triệu USD. Riêng trong năm 2018, thu nhập của cô ước tính gần 1 triệu USD từ quảng cáo và đóng phim.

Theo truyền thông Hàn Quốc, căn biệt thự 2 tầng của cô ở Seongnam nằm trong khu đất tập hợp những người giàu có, chính trị gia nên giá thấp nhất cũng rơi vào khoảng 30 triệu tệ (105 tỷ đồng).

Vì Sulli tự vẫn và không để lại thư tuyệt mệnh nên chưa thể xác định được ai là người sẽ thừa kế số tài sản mà cô để lại. Theo pháp luật Hàn Quốc, trong trường hợp người đã khuất không có di chúc để lại thì những người có quan hệ gia đình đều có quyền thừa kế gia sản. Sulli vẫn còn ông bà, bố mẹ, 2 người anh trai và 1 người em trai.

Dù tang lễ của Sulli đã hoàn tất vào ngày 17/10 nhưng những câu chuyện bên lề về cái chết đau lòng của nữ thần tượng vẫn là chủ đề được đông đảo mọi người quan tâm. Trong những ngày qua, những người bạn thân của Sulli trong làng giải trí như IU, Krystal, Amber, Victoria… đã luôn túc trực bên linh cữu và đưa Sulli tới nơi yên nghỉ cuối cùng.

Theo Dân trí