Ahn Jae Hyun nhận ‘quả đắng’ đầu tiên vì bị cho là có ‘nhân cách tệ hại’

0
2391

Ahn Jae Hyun vừa bị hãng mỹ phẩm tuyên bố chấm dứt hợp đồng vì hình ảnh đời tư xấu xí.

Vừa qua, vụ ly hôn của Goo Hye Sun và chồng trẻ Ahn Jae Hyun đã gây chấn động làng giải trí châu Á, nhất là khi hàng loạt sự thật xấu xí phía sau cuộc hôn nhân dần bị phơi bày. Lúc này, cộng đồng mạng Hàn Quốc cũng như quốc tế đang đứng về phía Goo Hye Sun và chĩa mũi công kích vào Ahn Jae Hyun khi những bằng chứng cho thấy nhân cách tệ hại của nam diễn viên bị phanh phui.

Và mới đây, không chỉ bị công chúng quay lưng, đòi tẩy chay trên mọi mặt trận mà sự nghiệp của Ahn Jae Hyun cũng bắt đầu có nguy cơ tuột dốc không phanh. Mở đầu là việc nhãn hàng mỹ phẩm do nam diễn viên làm gương mặt đại diện đã công bố chính thức sẽ hủy hợp đồng.

Trong thông cáo gửi truyền thông, nhãn hàng này chia sẻ:

‘Về sự việc ly hôn Ahn Jae Hyun trên mạng SNS, thương hiệu chúng tôi chân thành xin lỗi những khách hàng tin tưởng và sử dụng. Chúng tôi là một thương hiệu theo đuổi hình tượng tình yêu và hạnh phúc (kết hôn). Hai năm trước, khi ký hợp đồng ban đầu với Ah Jae Hyun và tin rằng hình ảnh của Ahn Jae Hyun mới kết hôn phù hợp với định hướng mà thương hiệu của chúng tôi đang theo đuổi. Vì vậy hợp đồng đã được ký kết và gia hạn thêm hai năm sau khi hết hạn.

Liên quan đến sự việc ly hôn, có những tin đồn gây tranh cãi của Ahn Jae Hyun, hiện đang là trung tâm của nhiều chủ đề bàn luận. Hướng đi mà chúng tôi và Ahn Jae Hyun theo đuổi là không giống nhau, vì vậy từ nay trở đi, tất cả các quảng cáo và nội dung liên quan đến Ahn Jae Hyun sẽ bị xóa. Mong các khách hàng hãy hiểu chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn. Cảm ơn mọi người’.

Trước đó, Ahn Jae Hyun cũng có bài đăng trên trang cá nhân, phủ nhận mọi thông tin mà Goo Hye Sun tiết lộ về mình, nam diễn viên còn đe dọa sẽ công bố toàn bộ tin nhắn để ‘dằn mặt’ vợ cũ. Tuy nhiên, Goo Hye Sun cũng đã nhanh chóng có động thái đáp trả, vạch mặt lời nói dối của anh chàng và tuyên bố sẵn sàng ‘tiếp chiến’.

Theo TTVN