Lý Thần có tình mới với nhan sắc xinh đẹp, thanh cao chẳng kém Phạm Băng Băng?

0
2384

Lý Thần được cho là đã có tình mới sau khi chia tay Phạm Băng Băng.

Sau khi chia tay Lý Thần hồi tháng 6, Phạm Băng Băng bị nghi có tình mới nhà tạo mẫu Trương Soái. Về phía Lý Thần, mới đây cũng có tin đồn anh đang hẹn hò với người đẹp Vương Hiểu Thần. Tin đồn này bắt nguồn khi Vương Hiểu Thần đã chia sẻ hình ảnh thân mật ở hậu trường với Lý Thần trong dịp Trung Thu vừa qua.

Theo đó, hai người có hình ảnh rất vui vẻ và thân thiết. Nhiều người cho rằng, tình cảm của cặp đôi trên mức bạn bè. Hiện tại cả hai đang có dự án điện ảnh hợp tác chung. Người hâm mộ đánh giá, Vương Hiểu Thần sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng thanh thoát chẳng kém gì Phạm Gia.

Lý Thần được cho là đang hẹn hò bạn gái mới Vương Hiểu Thần

Vương Hiểu Thần sinh năm 1988, tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải. Cô từng được biết đến qua các tác phẩm như Mai Khôi Giang Hồ, Xuân Kiều cứu Chí Minh, Thời đại hai con…

Được biết, Lý Thần là ngôi sao nam rất đào hoa. Trong quá khứ, ngoài Phạm Băng Băng, anh từng hẹn hò với Hoắc Tư Yến, Triệu Trác Na, Địch Lệ Na Nhĩ, Trương Hinh Dư, Lý Tiểu Lộ. Rất cả mỹ nhân anh hẹn hò đều xinh đẹp và Lý Thần nổi tiếng là biết chiều chuộng bạn gái.

Trước tin đồn này, đại diện hai ngôi sao chưa lên tiếng xác nhận.

Theo Tri Thức Xanh