5 tháng được chồng cho sương sương 40 tỷ tiền tiêu vặt, cô đào showbiz nào số hưởng hết phần thiên hạ vậy?

0
873

Nói về độ giàu có trong showbiz thì hiếm ai có thể qua mặt đôi vợ chồng này.

Định nghĩa “chiếc” chồng quốc dân vạn người mê như thế nào cho chuẩn nhỉ? Liệu đây có phải mẫu người đàn ông sẽ đẹp trai ngời ngời như diễn viên Hàn Quốc, hay đơn giản là chịu chia sẻ việc nhà, chăm con nấu bếp,… Mỗi chị em hẳn đều có trong đầu những tiêu chuẩn nhất định. Nhưng khoan, câu chuyện sau đây có thể làm thay đổi tất cả suy nghĩ của bạn!

Hiện đang có một bài đăng đang hót hòn họt trong một hội nhóm netizen khiến phái đẹp xuýt xoa, ngưỡng mộ và thậm chí chuyển hệ sang săn lùng những chàng trai như… Công Vinh.

Đại loại là, Thuỷ Tiên từng chia sẻ trên Facebook cá nhân như thế này: “Tổng ảnh 5 tháng ảnh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắt tiền bán đất lặt vặt mỗi lần 3-5 tỷ nữa tính ra cũng có hơn 40 tỷ để xài tiêu vặt á“.

5 tháng được chồng cho sương sương 40 tỷ tiền tiêu vặt, cô đào showbiz nào số hưởng hết phần thiên hạ vậy? - Ảnh 2.

Status của Thuỷ Tiên hé lộ tiền tiêu vặt chồng cho

Ối giời ơi, tiêu vặt 40 tỷ chứ không có gì nhiều!

photo-1

Thiệt, Thuỷ Tiên được chồng cho sương sương 40 tỷ tiêu vặt (?!) Nghe đến đây thôi cũng đủ thấy “áp lực” đè nặng trên vai cô khi mở mắt dậy lại phải nghĩ xem tiêu sao cho đủ chỉ tiêu. Thôi thì không phải cứ giàu là sung sướng đâu các bạn nhé! Nói gì thì nói, Công Vinh vẫn là “chiếc” chồng đáng mơ ước mà chị em nhỉ.

5 tháng được chồng cho sương sương 40 tỷ tiền tiêu vặt, cô đào showbiz nào số hưởng hết phần thiên hạ vậy? - Ảnh 3.

Thuỷ Tiên – Công Vinh quả là mối tình trai tài gái sắc đáng ghen tỵ của showbiz Việt

Nguồn ảnh: Sưu tầm
Link gốc: http://doanhnghieptiepthi.vn/5-thang-duoc-chong-cho-suong-suong-40-ty-tien-tieu-vat-co-dao-showbiz-nao-so-huong-het-phan-thien-ha-vay