4 anh em ruột khiến nhiều cô gái xin làm dâu Nghệ An

0
2357

Hình ảnh gia đình có 4 cậu con trai và một cô con gái ở Nghệ An mới đây khiến nhiều dân mạng “trầm trồ” vì vẻ ngoài ưa nhìn, nhiều cô gái xin làm “con dâu”.

Ngày 23/9, diễn đàn Nghệ An chia sẻ bức ảnh gia đình gồm bố mẹ, 4 anh trai và một cô em gái thu hút nhiều sự chú ý.

“Đứa mô cụng (cũng – PV) đẹp trai, rất gì và này nọ nhưng đến giờ vẫn ế. Cháu nào ưng về làm dâu Cửa Lò không”, trang này chú thích.

Trong bức ảnh, nổi bật là 4 anh em trai mặc sơ mi trắng, đều sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn. Sau khi được đăng tải, bức hình cùng chú thích hài hước nhanh chóng nhận được gần hàng chục nghìn biểu tượng cảm xúc và bình luận.

Bức ảnh gia đình đang nhận được “bão like” từ dân mạng.

“Cô chú ơi cho cháu xin ứng cử một suất làm con dâu được không ạ?”, Hồng Ngố viết.

“Nhà cháu cũng có 4 chị em gái, không biết gia đình có muốn làm thông gia không”, Ngọc Mai góp vui.

Lê Đăng Mạnh – đứng hai từ trái qua – cho Zing.vn biết bức ảnh được chụp vào Tết Nguyên đán vừa qua, khi gia đình tề tựu đông đủ ở quê.

“Hôm trước, mình có đăng bức ảnh này ở phần bình luận một bài viết, không ngờ được chia sẻ lại và khiến nhiều người quan tâm, chứ không phải mẹ mình đăng lên để tuyển con dâu đâu”, Mạnh nói.

Anh cả Đăng Vũ (trái) có niềm đam mê xe phân khối lớn còn anh hai Đăng Lực sở hữu vẻ ngoài điển trai, cuốn hút.

Trong nhà, người con cả là Đăng Vũ (sinh năm 1994), hiện làm việc tại Đà Nẵng và có niềm đam mê với môtô phân khối lớn; người con thứ là Đăng Lực (sinh năm 1996), đang du học Anh; thứ 3 là Đăng Mạnh (sinh năm 2000), hiện học tập ở Hàn Quốc; thứ 4 là Đăng Cường (sinh năm 2003), đang du học New Zealand và cô em gái út sinh năm 2009.

“Thực ra đúng là hiện cả 4 anh em mình đều ‘ế’ nhưng gia đình mình cũng không sốt sắng quá đâu, vì hiện ngoài anh cả đi làm thì mấy anh em còn lại vẫn đang học”, cậu con thứ 3 chia sẻ.

Anh chàng 19 tuổi nhận xét 4 anh em có tính cách khá thoải mái, không hề “kén cá chọn canh” nhưng không hiểu sao đều chưa tìm được nửa kia.

Cậu con trai thứ 3 Đăng Mạnh (trái) và cậu em thứ 4 Đăng Cường theo đuổi phong cách trẻ trung.

Ở nhà, Mạnh chia sẻ bố mẹ khá “teen”, thoải mái và thích dùng mạng xã hội. Vì phần lớn các con đều đi học xa, điều bố mẹ cậu mong mỏi là 5 anh em có thể tề tựu đông đủ những dịp lễ Tết.

Hiện, hình ảnh về gia đình có 4 cậu con trai “soái ca” vẫn được nhiều dân mạng chia sẻ và dành nhiều bình luận khen ngợi.

Theo Zing