3 năm hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won – đúng là cặp đôi đẹp và ngọt ngào nhất nhì Vbiz thị phi

0
2231

Trấn Thành và Hari Won là một trong những đôi vợ chồng hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt. Sau đám cưới, cặp đôi vẫn giữ được sự lãng mạn như vợ chồng son, xuất hiện liên tục trên truyền hình, báo chí, thường xuyên đi du lịch, tặng cho nhau những món quà có giá trị về cả vật chất lẫn tinh thần.

Trong suốt 3 năm chung sống, Trấn Thành và Hari Won luôn mang đến cho khán giả niềm tin vào tình yêu bằng chính sự ngọt ngào, hạnh phúc vẹn nguyên như thuở ban đầu. Nhìn lại những khoảnh khắc lãng mạn của cả hai, khán giả không khỏi ngưỡng mộ vì qua bao sóng gió, Trấn Thành và Hari Won đã thật sự tìm được một nửa hoàn hảo của cuộc đời mình.

3 năm hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won: Nhìn lại mới thấy, họ đúng là cặp đôi đẹp và ngọt ngào nhất nhì Vbiz thị phi - Ảnh 1.

Tròn 3 năm kết hôn, Trấn Thành gửi lời yêu thương đầy ngọt ngào đến bà xã. Kết hôn trước nhiều lời chỉ trích và hoài nghi nhưng cặp đôi đã từng bước chứng minh rằng tình cảm họ dành cho nhau là hoàn toàn chân thật.

3 năm hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won: Nhìn lại mới thấy, họ đúng là cặp đôi đẹp và ngọt ngào nhất nhì Vbiz thị phi - Ảnh 2.

Cuối năm 2016, Trấn Thành – Hari Won kết thúc chuỗi ngày độc thân bằng một đám cưới hoành tráng có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Trải qua nhiều sóng gió, cả hai vẫn cùng nhau vượt qua tất cả cùng nhau đang tận hưởng khoảng thời gian đầy hạnh phúc.

3 năm hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won: Nhìn lại mới thấy, họ đúng là cặp đôi đẹp và ngọt ngào nhất nhì Vbiz thị phi - Ảnh 3.

Trong mỗi dịp đặc biệt, Trấn Thành đều không quên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào kèm lời chúc đến Hari Won.

3 năm hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won: Nhìn lại mới thấy, họ đúng là cặp đôi đẹp và ngọt ngào nhất nhì Vbiz thị phi - Ảnh 4.

Dù đã về chung nhà gần 3 năm nhưng cặp đôi vẫn giữ trọn vẹn sự ngọt ngào như ngày mới yêu. Trấn Thành và Hari Won luôn sánh đôi cùng nhau ở nhiều sự kiện và không quên bày tỏ tình cảm bằng những cái ôm ngọt ngào.

3 năm hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won: Nhìn lại mới thấy, họ đúng là cặp đôi đẹp và ngọt ngào nhất nhì Vbiz thị phi - Ảnh 5.

Thậm chí, họ còn thường xuyên đứng cùng một sân khấu với vai trò dẫn chương trình, cũng từ đó mà có vô vàn tình huống hài hước xảy ra bởi sự tung hứng lầy lội của cặp vợ chồng này.

3 năm hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won: Nhìn lại mới thấy, họ đúng là cặp đôi đẹp và ngọt ngào nhất nhì Vbiz thị phi - Ảnh 6.

Trong đêm concert đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Hari, Trấn Thành không chỉ góp mặt với vai trò khách mời, anh còn là người bên cạnh hỗ trợ Hari Won cũng như đưa ra những góp ý với ekip để đêm nhạc diễn ra chỉn chu.

3 năm hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won: Nhìn lại mới thấy, họ đúng là cặp đôi đẹp và ngọt ngào nhất nhì Vbiz thị phi - Ảnh 8.

Đến khi du lịch ở Hàn Quốc, cặp đôi vẫn liên tục thể hiện tình cảm chẳng khác gì thuở mới yêu.

3 năm hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won: Nhìn lại mới thấy, họ đúng là cặp đôi đẹp và ngọt ngào nhất nhì Vbiz thị phi - Ảnh 10.
3 năm hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won: Nhìn lại mới thấy, họ đúng là cặp đôi đẹp và ngọt ngào nhất nhì Vbiz thị phi - Ảnh 11.

Trấn Thành và Hari Won chắc chắn là cặp vợ chồng siêng diện đồ đôi nhất showbiz Việt.

3 năm hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won: Nhìn lại mới thấy, họ đúng là cặp đôi đẹp và ngọt ngào nhất nhì Vbiz thị phi - Ảnh 12.

Trong đám cưới thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, vợ chồng Trấn Thành cũng không quên bày tỏ tình cảm cho nhau. Thậm chí cả hai còn hứa hẹn sẽ “tái hôn” sau 10 năm bằng một đám cưới hoành tráng.

3 năm hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won: Nhìn lại mới thấy, họ đúng là cặp đôi đẹp và ngọt ngào nhất nhì Vbiz thị phi - Ảnh 13.

Tình cảm là thế, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won vẫn sẵn sàng “dìm hàng” đối phương mọi lúc, mọi nơi.

3 năm hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won: Nhìn lại mới thấy, họ đúng là cặp đôi đẹp và ngọt ngào nhất nhì Vbiz thị phi - Ảnh 14.

Đến hiện tại, Trấn Thành và Hari Won đã trở thành cặp đôi được yêu mến nhất nhì trong Vbiz. Không chỉ 3 năm, 10 năm, mà khán giả luôn mong rằng cặp đôi sẽ ở bên nhau mãi mãi, tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc đang có.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/3-nam-hon-nhan-cua-tran-thanh-va-hari-won-nhin-lai-moi-thay-ho-dung-la-cap-doi-dep-va-ngot-ngao-nhat-nhi-vbiz-thi-phi-220192512192645506.htm