Mẫu nhí Đỗ Ngọc Anh – “Phượng hoàng lửa” siêu đáng yêu của đêm diễn Dream show

0
4423

Tại Đêm diễn Dream show của NTK Tạ Ngọc Hoàng Lan diễn ra ngày 25/4/2021, mẫu nhí Đỗ Ngọc Anh dù mới chỉ 5 tuổi nhưng đã khiến cho hơn 500 khách mời tại khán phòng  “ rụng tim” với sự đáng yêu, dễ thương của mình.

Từ một cô bé có phần nhút nhát, sau một thời gian trình diễn trên nhiều sân khấu khác nhau, Ngọc Anh đã trở nên bạo dạn hơn. Cô bé ngày càng được nhiều khán giả biết đến và dành nhiều tình cảm yêu thương.

Mẫu nhí Ngọc Anh đảm nhiệm vị trí vedette trong BST “Phượng hoàng lửa” của NTK Tạ Ngọc Hoàng Lan

Mẫu nhí Ngọc Anh xuất hiện trong đêm diễn Dream Show với vị trí vedette. Cô bé “ Phượng Hoàng Lửa” với đôi cánh đỏ rực đầy quyền lực đã khiến sân khấu thêm phần rực cháy.

Cô bé thu hút mọi ánh nhìn bởi gương mặt dễ thương, đôi mắt biết nói, khuôn miệng xinh xắn và thần thái tươi tắn giúp. Trong phần trình diễn trang phục dạ hội với bộ váy màu đỏ biểu tượng cho sức mạnh, vẻ đẹp quyền lực, cũng như sự hồi sinh của Phượng hoàng lửa, Ngọc Anh đã truyền tải đầy đủ thông điệp của NTK Tạ Ngọc Hoàng Lan với những chân tự tin trên sàn catwalk.

Chúc cho cô bé Ngọc Anh sẽ luôn hồn nhiên tươi vui và sẽ tiếp tục chinh phục niềm đam mê với thời trang trên những sàn catwalk chuyên nghiệp.