Vừa xuất ngũ, Lee Jong Suk đã gây bão vì ngoại hình hoàn mỹ, netizen cảm thán: “Song Hye Kyo thật có số hưởng”

0
1302

Loạt ảnh mới của Lee Jong Suk đang gây bão dư luận.

Mới đây, những hình ảnh hậu trường của Lee Jong Suk trong buổi chụp hình cho tạp chí đã trở thành chủ đề thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận. Với mái tóc dài lãng tử, Lee Jong Suk nhanh chóng khiến fan hâm mộ điên đảo vì ngoại hình càng ngày càng hoàn mỹ của mình. Đây cũng là lần tái xuất đầu tiên của Lee Jong Suk sau 2 năm nhập ngũ.

Vừa xuất ngũ, Lee Jong Suk đã gây bão vì ngoại hình hoàn mỹ, netizen cảm thán: Song Hye Kyo thật có số hưởng - Ảnh 2.
Vừa xuất ngũ, Lee Jong Suk đã gây bão vì ngoại hình hoàn mỹ, netizen cảm thán: Song Hye Kyo thật có số hưởng - Ảnh 3.

Trong thời kỳ nhập ngũ, Lee Jong Suk từng dính tin đồn hẹn hò cùng nữ diễn viên hậu bối cùng công ty Kwon Nara. Tuy nhiên, phía Lee Jong Suk đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận và cho biết cả hai chỉ là tiền bối – hậu bối mà thôi.

Ngay sau khi Lee Jong Suk xuất ngũ, đã có hàng “tá” tin đồn xoay quanh việc nam diễn viên sẽ nhận dự án nào tiếp theo. Theo truyền thông Hàn chia sẻ, Lee Jong Suk đang thảo luận xuất hiện trong phần tiếp theo của phim điện ảnh The Witch.

Bên cạnh đó cũng có thông tin Lee Jong Suk sẽ kết hợp cùng đàn chị Song Hye Kyo trong drama mang tên Welcome Marriage (hay Shining Ambition – Tham Vọng Tỏa Sáng). Bộ phim do đạo diễn Kim Won Suk chỉ đạo sản xuất, người đứng sau thành công của những drama đình đám như Signal, Biên Niên Sử Arthdal và My Mister.

Mặc dù thông tin này chưa được xác nhận, nhưng cư dân mạng cho rằng nếu thật sự là vậy thì Song Hye Kyo quả có số hưởng khi toàn hợp tác cùng với các nam thần số 1 màn ảnh Hàn.

Link gốc: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vua-xuat-ngu-lee-jong-suk-da-gay-bao-vi-ngoai-hinh-hoan-my-netizen-cam-than-song-hye-kyo-that-co-so-huong