Vừa nhắc tới con gái 10 năm không gặp, Việt Anh lập tức bị vợ cũ tố giả tạo, tránh né trách nhiệm làm cha

0
2059

Ngay cả người chồng hiện tại của vợ cũ Việt Anh cũng vào tận trang cá nhân nam diễn viên để tố anh vô trách nhiệm, cố ý đăng ảnh con gái nhằm mục đích sống ảo.

Tối 12/12 vừa qua, Việt Anh nhận được sự quan tâm lớn khi bất ngờ đăng tải hình ảnh con gái đầu lòng và dành chia sẻ dài về bé. Theo lời nam diễn viên, anh đã không được gặp con suốt 10 năm nay và vẫn mong đợi bé sẽ trở về đoàn tụ với gia đình nội khi đủ trưởng thành. Tuy nhiên ngay phía dưới bài đăng của Việt Anh, vợ cũ của anh – Thùy Linh đã yêu cầu anh lập tức gỡ ảnh con gái khỏi trang cá nhân và tố nam diễn viên giả tạo, trốn tránh trách nhiệm suốt 10 năm qua.

Vừa nhắc tới con gái 10 năm không gặp, Việt Anh lập tức bị vợ cũ tố giả tạo, tránh né trách nhiệm làm cha - Ảnh 1.
Vừa nhắc tới con gái 10 năm không gặp, Việt Anh lập tức bị vợ cũ tố giả tạo, tránh né trách nhiệm làm cha - Ảnh 1.

Việt Anh lần đầu đăng tải hình ảnh con gái đầu lòng trong ngày sinh nhật tuổi 12 của bé. 

“Việt Anh, tôi yêu cầu anh gỡ ngay post này xuống. Đây là hình cá nhân của con tôi, và tôi không cho phép anh dùng post trên trang công cộng của anh. Đừng giả tạo nữa. Từ chối và tránh né trách nhiệm với con mà thể hiện như yêu thương nó thật vậy. 10 năm trời, 1 món quà, 1 cái thiệp hay chỉ 1 tin nhắn chúc mừng cũng không có. Con mới 12 tuổi mà tính ra tới 13 thì phải biết anh thương con tới cỡ nào rồi.

Tôi đã không đụng chạm gì đến cuộc sống riêng của anh chỉ với yêu cầu duy nhất là đừng dùng con tôi để đánh bóng tên tuổi của anh. Để cho nó được sống bình lặng, để tôi không phải lên chốn công cộng này để đôi co với anh, nhưng hình như anh vẫn lờ đi thì phải. Nếu tôi còn thấy những hình ảnh và những bài viết thế này nữa tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp và sẽ không giữ kín tất cả mọi chuyện về anh nữa đâu anh Việt Anh ạ. Xoá ngay đi“, vợ cũ Việt Anh bình luận trên trang cá nhân nam diễn viên.

Vừa nhắc tới con gái 10 năm không gặp, Việt Anh lập tức bị vợ cũ tố giả tạo, tránh né trách nhiệm làm cha - Ảnh 2.

Ngay lập tức vợ cũ nam diễn viên để lại bình luận tố anh giả tạo, trốn tránh trách nhiệm làm cha suốt 10 năm qua.

Không những vậy, người chồng hiện tại của vợ cũ Việt Anh cũng để lại lời nhắn tố Việt Anh giả tạo. Người này cho biết nam diễn viên “Người phán xử” lừa dối vợ cũ, không bao giờ liên lạc với con gái trong suốt 10 năm: “Her memory of her biological father is gone because he was never there, even when given the chance. Using her to create publicity and sympathy for you is despicable. Katie’s life goals are to become a scientist (immunology), she loves band class, and she can swim like a fish. These are things you cannot know about her… because you’ve never really met her. I hope everyone here knows exactly who Katie’s real family is and who truly loves her. Katies grandma’s, grandpa, sisters, auntie, uncles, and cousins all object to your use of our girl in your campaign for fame. You are the lowest form of life”.

(Ký ức về cha ruột của bé không còn nữa vì anh không bao giờ ở bên, ngay cả khi có cơ hội. Sử dụng bé để lấy sự thương cảm là hành động đáng khinh. Mục tiêu cuộc sống của Katie là trở thành một nhà khoa học, bé thích lớp hợp xướng và có thể bơi rất giỏi. Đây là những điều anh không thể biết bởi vì anh chưa bao giờ thực sự gặp bé. Tôi hi vọng mọi người ở đây biết chính xác gia đình thực sự của Katie là ai và ai thật lòng yêu bé. Bà của Katie, ông, em gái, dì, chú, bác và anh em họ đều phản đối việc anh sử dụng cô gái của chúng tôi trong kế hoạch tiến đến danh vọng của anh. Anh là dạng thấp hèn nhất).

Vừa nhắc tới con gái 10 năm không gặp, Việt Anh lập tức bị vợ cũ tố giả tạo, tránh né trách nhiệm làm cha - Ảnh 3.

Người chồng hiện tại của vợ cũ Việt Anh cũng để lại bình luận bằng tiếng Anh tố nam diễn viên giả tạo.

Vừa nhắc tới con gái 10 năm không gặp, Việt Anh lập tức bị vợ cũ tố giả tạo, tránh né trách nhiệm làm cha - Ảnh 4.

Được biết sau chia tay Việt Anh, Thùy Linh đã kết hôn với một chàng trai ngoại quốc và cùng con gái sang Canada sinh sống.

Vừa nhắc tới con gái 10 năm không gặp, Việt Anh lập tức bị vợ cũ tố giả tạo, tránh né trách nhiệm làm cha - Ảnh 5.

Gia đình nhỏ của vợ cũ Việt Anh hiện tại.

Trước lời tố của vợ cũ, hiện Việt Anh vẫn giữ bài đăng về con gái và chưa có bất cứ phản hồi nào về sự việc.