Vũ Ngọc Anh yên tâm khi yêu Cường Seven

0
2305

Vũ Ngọc Anh nói bạn trai – ca sĩ Cường Seven – không lãng mạn nhưng luôn ở bên giúp cô vượt áp lực của nghề.

 Vì sao anh chị công khai tình cảm sau một năm giấu kín?

– Chúng tôi muốn thoải mái tìm hiểu nhau nhiều hơn thay vì phải giấu giếm, im lặng về mối quan hệ. Trước khi yêu nhau, chúng tôi đều vừa chấm dứt chuyện tình cảm riêng, thấy mệt mỏi nên tưởng chưa thể sớm bắt đầu lại. Thế nhưng, cảm xúc giữa chúng tôi đến một cách tự nhiên. Sau một năm gắn bó, tôi và anh Cường hiểu yêu là phải có sự đồng điệu, chia sẻ cả về công việc lẫn tâm tư giữa hai người. Chúng tôi đang hạnh phúc vì có được điều đó.

Người mẫu Vũ Ngọc Anh bên người yêu – ca sĩ Cường Seven. Ảnh: NA.  

– Cường Seven chinh phục chị như thế nào?

– Chúng tôi không suốt ngày kè kè bên nhau, cũng không thường nhắn, gọi điện nhưng anh Cường khiến tôi yên tâm. Tôi và bạn trai đều có cơ hội gặp gỡ những người thành đạt, dễ bị động lòng. Nếu chúng tôi yên tâm về nhau, mối quan hệ mới có cơ hội bền được.

Tôi thích ăn gì, đi đâu, làm gì, bạn trai đều chiều. Tôi cũng không hay mua đồ hiệu. Tôi xài vừa đủ. Với tôi, anh Cường mang đến cho tôi điều tốt nhất trong khả năng của anh ấy. Anh là người thực tế, không lãng mạn. Anh quan tâm đến từng bữa cơm, giấc ngủ của người yêu, dù cả hai không sống chung. Những lúc thấy tôi mệt, anh đưa tôi đi ăn ở những nơi có không gian đẹp. Một tuần làm việc vất vả thì ngày thứ bảy, chủ nhật, chúng tôi không gặp gỡ bạn bè mà dành thời gian bên nhau. Cả hai cũng tranh thủ sắp xếp đi tập thể dục chung, đôi khi hẹn ngồi làm việc cùng.

– Bạn trai phản ứng ra sao khi chị có phong cách gợi cảm, sexy?

– Cả hai đều làm việc trong giới giải trí nên hiểu cho nhau hơn. Vì nếu tôi đóng phim, đôi khi tôi phải diễn cảnh ôm hôn. Nếu người ngoài nghề, họ sẽ khó hiểu, thông cảm. Đàn ông thường không thích người yêu ăn mặc sexy quá khi ra đường còn anh Cường chẳng bao giờ phàn nàn gu diện đồ của tôi.

Dù vậy, hơn một năm nay tôi cũng hạn chế diện đồ gợi cảm khi không phục vụ công việc. Tôi chọn phong cách năng động, kín đáo. Chỉ khi bên người yêu, tôi mặc thoải mái hơn, trở về với đúng con người tôi.

Người mẫu Ngọc Anh trong show thời trang của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa ở Sapa, ngày 26/10. Ảnh: NA.

– Điều lớn nhất chị học hỏi từ bạn trai là gì?

– Tính cẩn thận của anh. Trước tôi vô lo, vô nghĩ lắm bất cần. Từ lúc quen anh, tôi biết suy tính kỹ trong mọi hành động hay quyết định. Còn anh học tính lạc quan của tôi nên tinh thần anh vui vẻ, thoải mái hơn trước.

Chúng tôi đều có công việc riêng. Khi gặp áp lực trong cuộc sống, tôi đều kể cho bạn trai nghe. Anh ấy cho tôi những nhận định rõ ràng, những lời khuyên, động viên nếu tôi bị căng thẳng.

Tôi và người yêu thường bàn chuyện phát triển công việc trong tương lai. Công việc chúng tôi vạch ra cho năm nay gần như đạt được hết. Riêng tôi còn tập trung kinh doanh lĩnh vực bất động sản, chinh phục thương trường bên cạnh đóng phim nếu có vai phù hợp.

– Gia đình ủng hộ chuyện tình cảm của cả hai ra sao?  

– Tôi và anh Cường đều đã gặp gỡ gia đình hai bên. Bố mẹ của anh  rất chăm chút cho con, tạo cho tôi cảm giác thân thuộc như người nhà. Tết 2018, hay mỗi dịp về Hà Nội, tôi đều đến thăm nhà bạn trai. Bố anh ấy vui vẻ, cởi mở. Mẹ anh thương tôi và hay chia sẻ về tính cách con trai để hai đứa hiểu và hòa hợp hơn. Chúng tôi chưa tính chuyện kết hôn bởi đang tập trung công việc. Gia đình cũng không hối thúc chuyện này.

Theo VNE