Võ Hoàng Yến lên tiếng về tin đồn bí mật kết hôn

0
2262

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo mùa thứ 9 của Vietnam’s Next Top Model và có một số chia sẻ về chương trình năm nay.

Trả lời câu hỏi về việc có phải do làm host Vietnam’s Next Top Model nên mới bất chấp sức khỏe, Võ Hoàng Yến thổ lộ: “Tôi nghĩ dù ở vị trí cố vấn chuyên môn hay host thì nhiệm vụ quan trọng nhất vẫn là hướng dẫn các bạn thí sinh để giúp các bạn có chuyên môn và kĩ năng cao để các bạn nhận ra thế mạnh của các bạn là gì. Tôi làm vì trách nhiệm với nghề người mẫu”.

Là một trong số ít các siêu mẫu toả sáng “nhanh và bền” trên sàn catwalk Việt, chiến thắng không chỉ ở lĩnh vực thời trang với vai trò người mẫu Hoàng Yến còn giành danh vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008.

Về việc có sợ liệu host sẽ ít đất diễn hơn, siêu mẫu chia sẻ: “Giám đốc sáng tạo, cố vấn chuyên môn hay host đều là những vai trò quan trọng. Có đất diễn hay không quan trọng là do khả năng của mình. Và cũng đừng nghĩ tham gia chương trình này để diễn hay để khiến người khác chú ý đến mình. Mình có sao thì hãy thể hiện ra như vậy. Nhiều người bảo tôi host nói nhanh quá và trong khoảng thời gian làm host tôi cố gắng sửa, từ giờ sẽ không cần phụ đề nữa”.

Với vai trò cố vấn chuyên môn, trong thử thách mặc váy dạ hội catwalk 17 bậc cầu thang tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Võ Hoàng Yến đã phải la lớn để nhắc nhở Mâu Thủy: “Không được nhìn xuống”. Ở phần nhận xét, Võ Hoàng Yến còn chia sẻ cô hy vọng Mâu Thủy bao nhiêu thì lại thất vọng bấy nhiêu.

Vì thế lần này ngồi ghế nóng cùng với Mâu Thủy, nhiều người muốn biết cảm xúc của Võ Hoàng Yến ra sao. “Tại sao mình không trao cơ hội cho một người mới. Thủy là học trò của tôi và là một người có chuyên môn. Tôi tin đây cũng là một áp lực để buộc Thủy trở nên tốt hơn và ngày càng khẳng định được bản thân của mình. Tôi từ ngày nhận Next Top Model tự nhủ với mình phải thể hiện một trình độ chuyên môn thật tốt để không phụ lòng khán giả. Tôi tin Thủy sẽ làm tốt ở vai trò lần này”, cô trả lời.

Võ Hoàng Yến ghi điểm bởi những phát ngôn thẳng thắn và trình độ catwalk.

Tranh cãi giữa Võ Hoàng Yến và Nam Trung luôn là đặc sản của chương trình Vietnam’s Next Top Model. Trả lời câu hỏi về việc những tranh cãi giữa hai người, cô cho biết: “Giám khảo không đóng kịch. Tôi nghĩ là với những cá tính mạnh mẽ như tôi và anh Trung thì chắc chắn không thể nào không xảy ra tranh cãi. Tôi đến đây không phải làm hoa hậu thân thiện. Tính tôi trước giờ luôn bảo vệ quan điểm của mình. Nếu nhận thấy mình sai thì mình sẽ xin lỗi, còn đúng sẽ bảo vệ đến cùng. Tôi tin chương trình lần này sẽ không chỉ có ngồi cười với nhau.”

“Chủ đề năm nay là Be Unique (Hãy khác biệt) là một chủ đề rộng. Các bạn có những ý tưởng độc đáo nhưng cũng có những bạn như lễ hội hóa trang. Khác biệt nhưng chúng ta vẫn nên có ý đồ và đảm bảo tính thời trang trong bộ trang phục của mình. Bên cạnh đó vẫn có những bạn thực sự cá tính và thể hiện được nét thời trang riêng của họ.”, cô nhận xét.

“Mọi người đều có quyền yêu và được yêu. Nhưng ngày nào tôi vẫn ngồi ở đây thì mọi người hãy cứ yên tâm rằng tôi sẽ không bỏ đi đâu. Tôi xin giữ bí mật về việc kết hôn của mình”, Võ Hoàng Yến chia sẻ về tin đồn đã kết hôn bí mật.

Võ Hoàng Yến bước chân vào showbiz từ năm 18 tuổi. Cô từng đoạt danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Giải vàng Siêu mẫu 2008,… Sau một thời gian vắng bóng, chân dài có màn bứt phá trở lại khi thường xuyên làm vedette các show diễn thời trang lớn và phủ sóng dày đặc trên truyền hình khi làm giám khảo Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam.

Theo Vietnamnet