Võ Đăng Khoa lên tiếng khi bị chỉ trích kiêu căng ở Nhanh như chớp

0
2288

Tham gia Nhanh như chớp, Võ Đăng Khoa gây tranh cãi. Hành động của anh trong chương trình bị đánh giá là kiêu căng, thiếu tôn trọng đàn anh.

Trong tập mới nhất của Nhanh như chớp, Võ Đăng Khoa, Lê Dương Bảo Lâm, Don Nguyễn… tham gia với vai trò người chơi. Sau khi chương trình phát sóng, khán giả không hài lòng trước thái độ của Võ Đăng Khoa. Họ cho rằng diễn viên hài có thái độ không đúng mực, chảnh chọe, thậm chí nhiều lần “cà khịa” Lê Dương Bảo Lâm.

 Lần đầu thi Nhanh như chớp, Võ Đăng Khoa đã bị chỉ trích. 

Ngay từ đầu chương trình, Võ Đăng Khoa đã thách đấu đàn anh: “Em nghe em sợ thật, nhưng anh Lâm lên là em thách đấu với anh Lâm”. Sau đó, Trường Giang đọc câu hỏi liên quan đến việc phân biệt cua đực và cua cái, Võ Đăng Khoa tiếp tục lôi đàn anh vào: “Nếu anh hỏi về anh Lâm thì em không biết chứ cua thì em biết”.

Không dừng ở đó, khi Đăng Khoa bị loại một câu hỏi vì đồng đội nhắc, anh tỏ thái độ và nói: “Từ giờ đừng nhắc nữa”.

Phản hồi những tranh cãi từ khán giả, Võ Đăng Khoa viết trên trang cá nhân: “Tôi xin lỗi vì đã làm mọi người nghĩ tôi có thái độ không hay khi chơi game show được phát sóng tối 31/8 vừa qua”.

Hình ảnh gây tranh cãi của diễn viên trẻ. 

“Chuyện Khoa ‘cà khịa’ anh Lê Dương Bảo Lâm thì đó là cách nói chuyện của 2 anh em ở hậu trường. Mỗi khi anh Lâm livestream, tôi cũng vào chọc ghẹo vì thấy tính anh vui và ít khi giận ai. Dù vậy tôi cũng có linh cảm không tốt. Chiều đó khi quay xong, tôi đã nhắn tin hỏi xem anh có buồn mình không. Tính tôi trước giờ chỉ giỡn chứ chưa hề gây hấn với ai. Nhưng sau lần này tôi sẽ rút kinh nghiệm vì khán giả không biết được mối quan hệ của mình như thế nào ở ngoài”, anh giải thích.

Trong chương trình, anh còn vướng tranh cãi giơ ngón tay “thối” trước mặt đàn anh. Anh giải đáp: “Mong mọi người hãy nhìn cho kỹ đó là ngón tay nào. Khoa giơ ngón trỏ nhưng vì góc chụp ngang nên khiến mọi người hiểu lầm. Tôi cũng hiểu có rất nhiều hình khác nhưng tại sao ban tổ chức lại chọn tấm này vì rõ ràng nó ‘dễ gây hiểu lầm’”.

Diễn viên trẻ cũng giải thích việc gọi Trường Giang là “cậu” khiến công chúng cho rằng anh đang nịnh bợ, lấy lòng MC. “Là cậu tôi thì lên sóng tôi phải kêu bằng gì? Một lần duy nhất tôi gọi cậu Giang bằng anh trên sóng truyền hình thì về bị mẹ la. Cậu Giang cũng gọi mẹ tôi là chị Hai. Do đó, các lần sau tôi đều gọi cậu, cậu cũng xưng lại như vậy với tôi từ trước tới giờ. Đáng lẽ những chuyện này, tôi không phải giải thích nhưng vì không muốn một số người hiểu sai trong chuyện này nên tôi nói để mọi người hiểu”.

Cuối cùng, anh xin hứa rút kinh nghiệm và cẩn trọng trong phát ngôn. Anh tuyên bố hạn chế tham gia game show vì sợ hình ảnh bị ảnh hưởng.

Theo Zing