Việt Anh tiết lộ về loạt cảnh “nóng” với Quỳnh Nga trong “Sinh tử”

0
2736

Ở ngoài đời, Việt Anh và Quỳnh Nga là anh em thân thiết nên khi vào vai người tình trong “Sinh tử” và phải thực hiện nhiều cảnh “nóng”, cả hai đều gặp nhiều áp lực.

Mới đây, bộ phim “Sinh tử” đề cập đến vấn đề chống tham nhũng và sự tha hóa quyền lực có sự tham gia diễn xuất của Việt Anh, Quỳnh Nga và nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác đã chính thức lên sóng.

Trong phim, Việt Anh vào vai Hồng Vũ, Quỳnh Nga vào vai Quỳnh Trinh. Ngay ở những cảnh quay đầu tiên của tập 1, cả hai đã có màn khóa môi nhau khiến người xem nhận ra ngay mối quan hệ thân thiết giữa hai nhân vật này. Nhắc đến vai diễn người tình của Quỳnh Trinh, Việt Anh cho hay, anh không quan tâm đến những tin đồn “phim giả tình thật” từ dư luận.

Có điều, do có mối quan hệ thân thiết với Quỳnh Nga từ trước nên khi cùng cô đóng cảnh nóng, Việt Anh phải gồng lên. Điều này khiến nam diễn viên cảm thấy “sai sai” mỗi khi vào phân đoạn này. Việt Anh không quên tiết lộ, trong những tập tiếp theo của “Sinh tử”, anh và Quỳnh Nga còn nhiều cảnh “nóng” khiến khán giả không khỏi tò mò.

Về phía Quỳnh Nga, khi đóng cảnh nóng cùng người anh thân thiết, cô cảm thấy rất áp lực. Nhiều cảnh thân mật đóng chung với Việt Anh khiến luôn khó hơn khi kết hợp với Chí Nhân.

Cách đây vài tháng, thông tin Việt Anh đã hoàn tất thủ tục ly hôn với bà xã Hương Trần đang khiến dư luận xôn xao thì tin đồn Quỳnh Nga là người thứ ba rộ lên. Thậm chí, có người khẳng định từng thấy “cá sấu chúa” thân thiết bên Việt Anh.

Trước “bão” chỉ trích, Quỳnh Nga lên tiếng phủ nhận và cho rằng, thông tin cô là người thứ ba là tin đồn vớ vẩn. Nữ diễn viên khẳng định, mối quan hệ giữa mình và Việt Anh chỉ là những người bạn trong một nhóm chơi khá thân với nhau. Đây cũng chính là một phần lý do tạo áp lực cho Quỳnh Nga khi cô phải đóng những phân cảnh ân ái với Việt Anh trong “Sinh tử”.

Theo Dân Việt