Vì sao Nam Thư bật khóc tuyên bố ngừng làm MC ‘Bạn muốn hẹn hò’?

0
2218

Mới đây, trong buổi họp mắt giới thiệu “Bạn muốn hẹ hò mùa 7”, Nam Thư khiến nhiều người bất ngờ khi bật khóc tuyên bố rời khỏi chương trình sau nửa năm gắn bó.

Nói về lý do chia tay chương trình, nữ diễn viên nghẹn ngào nói: “Tôi không thu xếp được công việc riêng nên không thể đảm bảo được lịch quay. Nhưng bận rộn là một việc, còn nhiều lý do khác tôi không tiện chia sẻ. Đối với tôi, dừng chân ở “Bạn muốn hẹn hò” lúc này là hết duyên”.

Nam Thư cũng bày tỏ rằng, cô biết quyết định này sẽ khiến nhiều người bất ngờ và việc thay đổi MC cũng phần nào làm khán giả khó chịu. Tuy nhiên, nữ diễn viên mong mọi người hiểu rằng thời gian qua cô đã cố gắng rất nhiều để có thể hoàn thành tốt vai trò này.

Nam Thư và Quyền Linh tại buổi họp báo.

“Dừng lại ở “Bạn muốn hẹn hò” hoàn toàn là chủ đích của tôi. Bản thân tôi và ê-kíp của mình cũng đã bàn bạc, thảo luận với phía nhà sản xuất để đưa ra quyết định này.

Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, tôi muốn tập trung nhiều vào công việc diễn viên, cũng như vai trò sản xuất đúng như chuyên môn được đào tạo.

Có lẽ, khi đứng ở vai trò diễn viên, tôi mới thật sự cảm thấy tự tin, thoải mái và tỏa sáng nhất”, cô nói.

Đồng thời, nữ diễn viên cũng khẳng định bản thân không hề hối hận khi quyết định rút lui khỏi chương trình vì theo cô, ở mỗi thời thời điểm, bản thân phải đưa ra những lựa chọn sao cho phù hợp với mình nhất.

Trước quyết định của đàn em, Quyền Linh cho biết anh buồn và tiếc nuối vì thời gian qua, Nam Thư đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều : “Thư đã mạnh mẽ vượt qua những ý kiến trái chiều để ngày càng làm tốt hơn. Nếu là tôi, chắc tôi phải rút lui ngay từ đầu vì không chịu nổi áp lực lớn như thế. Trải qua 6 năm làm chương trình, bây giờ tôi cũng sẵn sàng nhường lại vị trí này cho đàn em. Tôi cũng sợ mình già, bị cũ và rơi vào nhàm chán”, nam MC nói.

Trước đó, vào tháng 05/2019, Nam Thư từng gây tranh cãi khi đảm nhận vai trò MC “Bạn muốn hẹn hò” thay thế cho “bà mối” quen thuộc là MC Cát Tường. Thậm chí, ở những số ghi hình đầu tiên, cách dẫn dắt của “kiều nữ nàng hài” đã nhận không ít đánh giá trái chiều từ phía công chúng.

Bởi nhiều người cho rằng Nam Thư còn non kinh nghiệm và lối dẫn dắt chưa tự nhiên. Nhưng cũng có ý kiến nói cô đã thổi một luồng gió mới cho chương trình và tỏ ra cảm thông vì kinh nghiệm dẫn dắt của cô chưa có nhiều nhiều, nên việc vấp váp là điều không thể tránh khỏi. Sau thời gian dài nỗ lực cho vai trò mới, Nam Thư từng bước thay đổi cái nhìn của mọi người về mình.

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì người thay thế Nam Thư tại “Bạn muốn hẹn hò” sẽ là NSND Hồng Vân. Cũng tại buổi họp báo, nữ nghệ sĩ cho rằng việc thay thế đàn em là điều bình thường, văn minh. “Điều này giống như tới nhiệm kỳ của mình thì mình làm, khi hết thì thôi”, chị nói. Bên cạnh đó, chị bày tỏ rằng bản thân cũng đối diện với nhiều áp lực vì đối tượng của “Bạn muốn hẹn hò” trẻ trung và đòi hỏi người dẫn dắt phải hoạt ngôn hơn.

NSND Hồng Vân sẽ đồng hành cũng Quyền Linh ở mùa 7 “Bạn muốn hẹn hò”.

Theo Tiền phong