Vẻ đẹp lai Tây của con gái ca sĩ Thanh Hà

0
3665

Isabella Quỳnh Tiên Hồ sở hữu vẻ đẹp lai Tây cuốn hút giống mẹ Thanh Hà. Cô năm nay 20 tuổi, hiện sinh sống và làm việc ở Mỹ.

Hôm 31/10, trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Hà chia sẻ hình ảnh đi chơi Halloween cùng các con. Con gái của nữ ca sĩ được chú ý vì vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm. Ở phần bình luận, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hoa hậu Thu Hoài và nhiều sao Việt đã xuýt xoa trước tình cảm hạnh phúc của mẹ con Thanh Hà. 

Isabella Quỳnh Tiên Hồ năm nay 20 tuổi, được nhận xét có nhiều nét giống mẹ ở gương mặt lai Tây, khuôn miệng rộng, màu mắt nâu nhạt. Hiện, Isabella là sinh viên năm thứ 2 tại California, Mỹ. Thỉnh thoảng, con gái về Việt Nam để thăm mẹ. 

Vì là con gái duy nhất nên Isabella được mẹ cưng chiều hết mực. Dù vậy, từ nhỏ cô đã tự lập sớm vì công việc của mẹ rất bận rộn, không có nhiều thời gian ở cạnh chăm sóc con gái. Trong tiệc sinh nhật của Isabella, giọng ca sinh năm 1969 đã gác lại công việc để tới chúc mừng con.

Isabella rất quý mến bố dượng Roland. Thanh Hà từng tiết lộ con gái rất quan tâm tới chuyện tình cảm của mẹ và còn nhận xét bố Roland là người mau nước mắt. Cô còn từng có một bài tiểu luận tại trường học về sự trân trọng dành cho bố dượng khiến Roland xúc động đến bật khóc.

Dù bận rộn với việc học nhưng mỗi khi có dịp, Isabella vẫn về Việt Nam để thăm mẹ. Hồi tháng 3, cô con gái đã về quê hương để ủng hộ đêm nhạc của mẹ.   

Những hình ảnh của Isabella từ bé đến lớn được chia sẻ. Hiện tại, con gái nhỏ của Thanh Hà ngày nào giờ đã có chiều cao ấn tượng và nụ cười rạng rỡ, nổi bật trong khung hình. 

Một khoảnh khắc khác của nữ ca sĩ nổi tiếng bên con gái cách đây nhiều năm. 

Theo Zing