Ưng Hoàng Phúc: Kể cả lúc nổi tiếng nhất, Phạm Quỳnh Anh cũng không phải gu của tôi!

0
2471

Ngoài ra, Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ chính anh là người đã giới thiệu Phạm Quỳnh Anh cho Quang Huy.

Mối quan hệ giữa gia đình Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương với Phạm Quỳnh Anh vẫn luôn thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trong nhiều hoạt động, Ưng Hoàng Phúc – Phạm Quỳnh Anh luôn đồng hành cùng nhau. Nói về mối quan hệ với Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc kể: “Thật sự giữa Phúc và Quỳnh Anh có một cơ duyên rất lớn trong sự nghiệp âm nhạc và một cái duyên ngầm là cả hai đều sinh nhật vào tháng 8 mà cách nhau chỉ 1 tuần. Sắp tới đây, Phúc và Quỳnh Anh quyết định kết hợp cùng nhau trong buổi fan meeting mừng sinh nhật để tạo nên ý nghĩa cho cả hai anh em”.

“Phúc và Quỳnh Anh có một điểm chung là khi hát nhạc buồn thì khán giả mới “phê”. Phúc không giải thích được vì khi hát nhạc vui thì mọi người không thích lắm nhưng khi chuyển sang nhạc buồn khiến khán giả cảm nhận được trái tim nhiều hơn nên anh em có duyên hát nhạc buồn. Ngay cả lúc Phúc đang ở thời đỉnh cao của sự nghiệp thì Quỳnh Anh cũng không phải gu của Phúc. Thời điểm ấy Quỳnh Anh đã quen biết Phúc và khi ra Hà Nội diễn Phúc chủ động giới thiệu Quỳnh Anh cho Quang Huy. Kể từ đó cô ấy quyết định Nam tiến để làm chung một công ty”.

Trước câu hỏi có bao giờ ngại chuyện chơi thân với Phạm Quỳnh Anh sẽ có lời đồn đại không hay, Ưng Hoàng Phúc đáp: “Cái đó thì không bao giờ có. Vì không có mới giữ được một tình bạn lâu dài như vậy. Phúc và Quỳnh Anh luôn trong tâm thế muốn mối quan hệ này luôn tốt đẹp, dù có việc gì xảy ra cũng gặp nhau thẳng thắn nói rõ chứ không có sự nghi ngờ, toan tính trong mọi việc. Khi bạn trân quý một ai đó, bạn sẽ luôn giữ cho nó luôn được an toàn nhất có thể”.

“Để nói về Phạm Quỳnh Anh thì có quá nhiều điều để nói đến. Cô ấy là người có cá tính mạnh mẽ, sống tình cảm và ở tình cảm đó tạo nên sự gắn bó của hai anh em. Khi Phúc bắt đầu sự nghiệp ca hát, mỗi lần ra Hà Nội diễn Phúc thân với Quỳnh Anh nhiều hơn. Ở thời điểm Quỳnh Anh sống ở Hà Nội cho đến khi cô ấy vào Sài Gòn làm việc, hai anh em đã gắn kết với nhau trong công việc rồi tạo nên sự gắn bó lâu dài. Và cũng từ đó hai anh em khắng khít, quý trọng nhau hơn cho đến thời điểm hiện tại”.

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng trải lòng về sự nghiệp âm nhạc của mình: “Đối với Phúc, trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Phúc đã cảm thấy quá hãnh diện khi khoảng thời gian tuổi trẻ Phúc đã làm được những điều như thế rồi. Và không chỉ riêng mình Phúc mà ai cũng sẽ phải trải qua những lúc khó khăn sóng gió của cuộc đời. Qua những khó khăn đó thì 3 năm gần đây Phúc đã quay trở lại với âm nhạc với việc ra mắt nhiều bài hát hơn, đi hát nhiều hơn và hơn hết là được gặp gỡ khán giả của mình nhiều hơn”.

“Những năm trước đó Phúc vẫn còn là một chàng trai trẻ độc thân và đôi khi có những bồng bột tuổi trẻ, nhưng ở giai đoạn này là một Ưng Hoàng Phúc chín chắn, dày dặn hơn và có một gia đình ổn định thì những suy nghĩ của mình khác hơn lúc trẻ. Mình không còn nặng đầu suy nghĩ phải giữ ngôi vị của mình thế nào, mà chỉ nghĩ làm sao giữ sức khỏe thật tốt để mỗi show diễn đều có thể cống hiến cho khán giả những bài hát hoặc đêm nhạc tốt nhất có thể”.

“Phúc đã trả giá rất nhiều thứ cho sự nổi tiếng. Khi nổi tiếng mình sẽ gặp rất nhiều scandal và các sự việc xung quanh xảy đến làm ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân và con đường âm nhạc của mình bị xáo trộn lên tất cả. Sự nổi tiếng luôn tạo nên những làn sóng như vậy nên mình phải chấp nhận đối đầu với sóng gió. Điều quan trọng trên tất cả là phải giữ được tinh thần thật tốt để cho những sóng gió đó không gây ảnh hưởng đến cảm xúc của bản thân, có như thế mình mới vững được” – Ưng Hoàng Phúc nói thêm.

Theo Helino