Tưởng đã hồi kết nhưng hoá ra vẫn chưa hết, NS Xuân Hương tiếp tục đăng đàn chuyện MC Thanh Bạch dùng chiêu để hạ bệ danh tiếng mình

0
2232

‘Cảm ơn anh đã dồn tôi vô chân tường để tôi có đủ can đảm bật ra những oan nghiệt mà anh gây ra cho tôi. Nếu không tôi đã phải mang theo nỗi hận oan nghiệt cùng nỗi đau ngàn đời không dứt của tôi đến tận lò thiêu’, NS Xuân Hương viết.

Cách đây vài ngày, NS Xuân Hương đã tung phần thứ 2 của chương 10 trong ‘tuyển tập’ những câu chuyện lần đầu được tiết lộ về cuộc hôn nhân của cô và MC Thanh Bạch. Tưởng chừng mọi thứ đã khép lại sau khi hai người ly hôn nhưng hóa ra ‘cuộc chiến’ này vẫn còn kéo dài dai dẳng đến tận bây giờ.

Mới đây, NS Xuân Hương tiếp tục kể thêm những hành động mà chồng cũ đã làm để hạ bệ và khiến bà ‘thân bại danh liệt’ ngay cả khi cuộc sống của hai người không còn liên quan đến nhau.

Đầu tiên là việc Thanh Bạch lợi dụng mẹ của Xuân Hương để gây tiếng xấu cho vợ cũ, gieo tiếng tốt cho mình. Cụ thể: ‘Theo ‘kịch bản’, anh cho UBND phường nơi má tôi đang ở biết rằng vì mấy ông phường đắp bờ bao nên nhà má tôi bị nước ngập, vậy nên anh sẽ bỏ tiền mua máy bơm giúp UB phường khắc phục hậu quả. Bù lại, UB phường chỉ cần báo với má tôi là có một mạnh thường quân giấu mặt sẽ tài trợ cái máy bơm. UB phường cũng làm y lời anh.

Sau đó anh đưa phóng viên LNDC mang tiền xuống phối hợp với UB phường để lo ‘việc nghĩa’ này. Không biết thực hư như thế nào, nhưng LNDC đã đăng lên trang cá nhân, cho rằng má tôi có nói: ‘Dù đã ly dị nhưng tôi vẫn coi Thanh Bạch là rể quý. Có việc gì tôi gọi Thanh Bạch chứ không dám kêu con gái tôi là nghệ sĩ Xuân Hương, sợ nó chửi…’.

Hành động xếp đặt có chủ đích này nhằm ‘tố cáo’ tôi (con gái má tôi) sống tệ bạc, đến má mình còn không lo, chỉ có anh luôn luôn là người tốt, hiếu thảo. Dù đã ly hôn vẫn lo lắng cho má tôi. Đáng nói là bao năm làm con rể thực sự thì anh không buồn quan tâm tới ba má vợ. Nay anh bỗng tỏ vẻ rất quan tâm tới má tôi. Anh siêng xuống nhà má tôi hơn, khi thì một mình, khi thì với phóng viên LNDC.

Tiếp sau đó, ngày 13-1-2017, anh đã cùng một người phụ nữ (trong clip đựơc gọi là chị N.) và 1 người bạn thân lâu năm tên VHQ – biên tập viên đài truyền hình, đến nhà má tôi ăn uống. Tại nhà má tôi anh đã livestream (phát trực tiếp) lên mạng xã hội facebook trên trang cá nhân của anh. Tuy anh đã gỡ clip livestream xuống nhưng tôi vẫn còn kịp lưu lại một đoạn ngắn.

Trước đó đã có lần anh cho người cầm về cho má tôi 1 triệu đồng với vài bịch bánh snack nhỏ như kiểu chia phần làm từ thiện giúp người già nghèo khổ vậy và nói là quà của một bà tên T.N gửi má tôi. Tôi và chị tôi đã thống nhất mang 1 triệu đồng trả lại cho anh.

Không thể bàn cãi, đối với tôi, những hành xử này là một sự thách thức chứ không phải là một sự vô ý’.

Trước đó, NS Xuân Hương còn phải chịu rất nhiều lời vu khống, chửi bới, xúc phạm danh dự thậm tệ từ LNDC – người thân cận với Thanh Bạch. Thậm chí người này còn dọa sẽ đăng đoạn ghi âm lời mẹ ruột Xuân Hương nói để bà ‘mang nhục’.

Liên đới trong chuỗi sự việc này, NS Xuân Hương cũng nhắc đến vụ lùm xùm giữa cô và Trang Trần hồi năm 2017. Vì một nick facebook giả mạo Xuân Hương vào bình luận trong livestream chê Trang Trần vô văn hóa mà người mẫu này đã chửi bới NS Xuân Hương bằng những lời lẽ tục tĩu, chửi cả Xuân Hương vì ‘đối xử không phải đạo’ với Thanh Bạch.

Trong khi diễn ra vụ ồn ào này, một sự việc khác lại đến. NS Xuân Hương kể: ‘Đang lúc chờ cơ quan điều tra trả lời chuyện cô người mẫu nhục mạ tôi, bỗng có một người làm quen với tôi qua mạng facebook tự nhận là N.M.P – Thiếu Tá ở Quân khu 7, lại có thêm bằng dược sĩ, bằng luật sư, được Viện Kiểm sát phân công cùng với luật sư NVQ bào chữa cho tôi trong vụ tôi thưa cô người mẫu.

Cô ta gọi điện thoại và chat với tôi qua facebook, dùng thương kế moi ruột gan tôi. Cô ta tỏ ra thương cảm tôi vô hạn và sẽ giúp tôi bắt anh phải trả giá. Cô ta bịa đặt ra rất nhiều chuyện để tôi tin rồi dùng con tôi làm mồi nhử tôi vô bẫy. Cô ta nói con tôi không về thăm tôi vì bị anh nhốt và có những hành động phi nhân tính, vô đạo đức với con tôi. Cô đã điều tra ra nơi anh đang cách ly con tôi ở Long Thành (Đồng Nai) trong tình trạng rất khủng khiếp và nguy hiểm đến tính mạng…, rằng sẽ nhờ các chiến sĩ QK7 và C.A Đồng Nai phối hợp đi giải cứu con tôi… Cô ta bịa đặt rất nhiều về tình hình tồi tệ của con tôi mục đích làm cho tôi nóng ruột mà đi thưa anh và đi giải cứu con tôi.

Lạy trời thương cho tôi cái máu phản gián. Tôi đã nhận thấy những điều vô lý, không ăn khớp trong câu chuyện. Sau khi chụp ảnh lại một số trang chat với cô ta, tôi làm phép thử. Tôi đã viết lên trang cá nhân ‘làm ơn đừng nói láo nữa’.

‘Có tật giật mình’ nên sau khi comment cho tôi thì cô ta vội vã biến mất và đồng thời xoá ngay mọi dấu tích. Nếu tôi không chụp lại vài đoạn chat cùng cô ta thì có khi chính tôi cũng tưởng mình mơ đừng nói là kể mà có người tin tôi vì trong suốt thời gian lừa tôi vô bẫy, cô ta dặn tôi không tiết lộ ra ngoài tránh hỏng việc.

Nghĩ lại vẫn còn sởn tóc gáy. Quá hiểm độc.

Nếu tôi u mê mà đi thưa anh trong khi con tôi bình an vô sự bên cha nó. Còn cô ta thì không tồn tại. Vậy là tôi lọt bẫy. Tôi trở thành một người điên. Tôi sẽ bị rêu rao rằng thần kinh tôi quá bệnh hoạn nên mới nghĩ ra chuyện tày trời.

Và thành tích thần kinh điên loạn, bệnh hoạn đó sẽ là ổ khoá bóp mồm tôi vĩnh viễn. Sau này nếu tôi có nói ra điều gi thì cũng chỉ là lời nói của kẻ tâm thần. Ai dám tin tôi nữa. Còn tôi coi như thân bại danh liệt’.

Khép lại phần 3 chương 10, cũng là phần cuối cùng như NS Xuân Hương nói, những năm qua đã có rất nhiều câu chuyện khủng khiếp xảy ra với mình nhưng bà vẫn cố gắng chịu đựng nhưng đến khi Thanh Bạch lên truyền hình nói rằng nguyên nhân đổ vỡ với NS Xuân Hương là vì không lãng mạn thì mọi thứ đã vượt quá sức chịu đựng và đến lúc phải ‘nổ tung’. Cũng là lý do mà 10 chương gói gọn 20 năm cuộc hôn nhân này ra đời.

‘Nếu như anh biết điểm dừng đã không có 10 chương cuộc đời này của tôi. Khi đang viết nốt những dòng chữ này, tôi thấy lòng mình thật nhẹ nhõm. Giống như tôi đã làm xong hết những ước mơ của mình vậy (ngày xưa tôi cũng có nhiều ước mơ và hoài bão lắm) và giờ đây nếu có phải chết tôi cũng yên lòng mà chết.

Cảm ơn anh. Cảm ơn anh đã dồn tôi vô chân tường để tôi có đủ can đảm bật ra những oan nghiệt mà anh gây ra cho tôi. Nếu không tôi đã phải mang theo nỗi hận oan nghiệt cùng nỗi đau ngàn đời không dứt của tôi đến tận lò thiêu, cho những oan khiên kia theo thân xác tôi tan thành tro bụi’, NS Xuân Hương khép lại.

Theo Eri/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)