Từ đoạn clip Jun Phạm xỉn “quắc cần câu” phải có người… khiêng về, bỏ túi ngay cẩm nang sống còn cho những đêm party hết mình!

0
2367

Tuổi trẻ mà, lâu lâu “hết nấc” một tí cũng không sao, nhưng chơi sao để hôm sau mọi thứ không trở thành cơn ác mộng mới là vấn đề!

Dư âm về đám cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng vẫn nóng hừng hực. Mới sáng ra hàng loạt nghệ sĩ đã phải đăng status hoang mang “đây là đâu, tôi là ai?” vì hôm qua lỡ “hết mình” quá. Chưa bao giờ người hâm mộ được chiêu đãi một bữa tiệc… dìm hàng no nê đến như vậy. Một trong những pha đáng nhớ nhất chính là khoảnh khắc Jun Phạm xỉn “quắc cần câu”, trong khi đó chị ba Ngô Thanh Vân thì ngẩn ngơ vì không biết làm gì với đứa em “trời đánh” của mình.

Trước đó còn phong độ, đĩnh đạc chụp cùng cô dâu chú rể!

Vậy mà chỉ vài tiếng sau đã “lạc trôi” như thế này đây!

Mới đây nhất, sau khi lấy lại bình tĩnh và nhận thức thì Mr. Thỏ Trắng đã tự đăng lên Facebook video khoảnh khắc sập toàn tập của mình hậu đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Trong clip, có thể thấy để về được tới phòng, Jun Phạm đã phải để cho 2 nhân viên resort bế mình về đến tận nơi. Vì xỉn quá không biết trời trăng gì nữa nên tất cả những gì anh chàng làm là ôm chặt anh nhân viên và… ngả nghiêng qua lại.

Hình ảnh này của Jun Phạm đã khiến nhiều khán giả bất ngờ vì ngày thường anh chàng rõ là nghiêm túc, ấy vậy mà hóa ra cũng có lúc “gục ngã” như thế này. Chỉ sau 3h đăng tải, video này đã nhận về hơn 35k lượt react trên Facebook, nhiêu đây đã đủ thấy dân tình bất ngờ trước hình ảnh này như thế nào.

Xem clip của Jun Phạm thì thấy hài hước thật đấy, nhưng ở một diễn biến khác, không phải ai rơi vào hoàn cảnh tương tự cũng có sẵn bạn bè và những người xung quanh để hỗ trợ nhiệt tình được như Thỏ Trắng. Trong lúc đang mê man, rất nhiều tình huống có thể xảy ra mà bạn không tài nào lường trước được. Vậy nên vui chơi tới bến cũng không sao, chỉ có điều nhớ thuộc nằm lòng cẩm nang sống còn này để những bữa tiệc thanh xuân không trở thành cơn ác mộng của ngày hôm sau nhé!

1. Tình huống dễ xảy ra nhất khi say đó là người một đằng đồ đạc một nẻo. Ngoài chuyện vô tình đánh rơi thì không tránh khỏi trường hợp bị kẻ xấu “thó” đồ. Vậy nên tips đầu tiên đó là nếu xác định sắp vui chơi thâu đêm, hãy mang ít đồ nhất có thể! Để ví tiền ở nhà và chỉ mang 1-2 tờ tiền kèm thẻ ATM, nhét tất cả vào case điện thoại để bảo toàn bên mình.

2. Với điện thoại, có thể dùng dây đeo cổ để người đâu của đó.

3. Đi quẩy thì mặc đẹp là đương nhiên, nhưng nên hạn chế các thể loại quần áo váy vóc bó chít chìn chịt đến mức không thở được. Lúc say những thứ này sẽ khiến bạn cực kì khó chịu.

4. Lót dạ trước khi “vào trận”. Một cái bụng rỗng chiến đấu với cồn luôn dẫn đến thảm họa.

5. Nếu là người có tửu lượng kém thì đừng đi xe máy. Thay vào đó nên đi taxi hoặc có người hộ tống lúc về.

6. Gần những tụ điểm bar sàn thường có các khách sạn, nhà nghỉ. Trong trường hợp bạn nghĩ mình không đủ sức về nhà thì cứ ở lại, đừng cố.

7. Biết giới hạn của mình ở đâu, ví dụ như chỉ uống được 8 ly thì đến ly thứ 5, thứ 6 đã phải “giảm tốc” dần.

8. Uống thật nhiều nước lọc khi cảm thấy cơ thể không ổn.

9. Nếu “chị huệ” có ghé thăm bất ngờ thì hãy nhờ bạn bè vỗ lưng thật mạnh để tống khứ hết những gì đang trực trào. Càng “giấu” thì sẽ càng khó chịu đấy!

10. Và cuối cùng: Khóa wall Facebook/ khóa chức năng tag để đám bạn nghịch ngợm không khoe hết cho thiên hạ thấy những khoảnh khắc trời ơi đất hỡi của bạn.

Theo Helino