Truyền thông nghi ngờ Lucas – con trai đầu của Trương Bá Chi không phải là con của Tạ Đình Phong

0
2389

Với lời tuyên bố đanh thép của Lucas cho biết Tạ Đình Phong không xứng đáng với mẹ cậu bé là Trương Bá Chi, công chúng càng nghi ngờ về huyết thống của 2 cha con.

Làng giải trí Hoa ngữ ngày hôm nay xôn xao với 1 bài phỏng vấn của Lucas – con trai cả của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong. Năm nay 12 tuổi, Lucas cho biết, đã lâu lắm rồi 2 anh em không gặp bố, những lúc đau ốm chỉ có mẹ ở bên chăm sóc, ngoài ra còn thẳng thừng tuyên bố: “Ông ta không xứng với mẹ cháu”.

Đã có rất nhiều bình luận bày tỏ xót xa cho cậu con trai nhà Trương Bá Chi vì có cuộc sống không trọn vẹn tình thương. Tuy nhiên, trang QQ đang có bài viết nghi ngờ huyết thống của Tạ Đình Phong với cậu con trai cả. Cụ thể QQ cho biết, trong làng giải trí, nhiều cặp đôi sau khi ly hôn đều chú trọng đến quyền nuôi dưỡng con cái, thậm chí không cần yêu cầu tài sản mà chỉ cần có con. Với những ai không giành được quyền, họ dành nhiều thời gian đi thăm nom con cái, chứng minh quan hệ huyết thống không thể nào rời xa.

Hình ảnh của bé Lucas thời điểm hiện tại

Vậy nhưng mối quan hệ của Tạ Đình Phong và 2 con trai lại không hề như vậy. Sau khi ly hôn, anh và Trương Bá Chi “mạnh ai nấy sống”, và mặc dù quyền nuôi con không thể nào bị vứt bỏ, nhưng Tạ Đình Phong không chịu trách nhiệm nuôi nấng bất cứ đứa con nào, cũng không có tin đồn tranh giành quyền nuôi con nào xuất hiện trong giới. Tất cả đều do Trương Bá Chi 1 tay nuôi nấng, săn sóc. Sự thờ ơ của Tạ Đình Phong khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi.

Trang QQ còn đưa ra lời đồn đoán rằng, xét về vấn đề quyền nuôi con của Tạ Đình Phong lẫn những chia sẻ của bé Lucas, kết hợp với những đường nét trên khuôn mặt 2 bé Lucas – Quintus và Tiểu Vương Tử đều giống nhau, rất có thể cha của 3 đứa trẻ đều không phải nam tài tử họ Tạ. Tuy nhiên, QQ cũng để ngỏ rằng đây chỉ là những suy đoán của họ mà thôi, tình hình thực tế thế nào chỉ có người trong cuộc mới nắm rõ.

Theo Nhã An (Helino)