Truyền thông công bố ghi âm cuộc nói chuyện giữa Johnny Depp và vợ cũ, Amber Heard lộ bản chất cáo già khi nói: “Để xem bao nhiêu người tin anh”

0
2038
Trong cuộc nói chuyện này, Amber Heard đã mỉa mai Johnny Depp khi nam tài tử cho rằng, vợ cũ là người đã bạo hành anh về mặt thể xác.

Mới đây, trang Daily Mail đã đăng tải độc quyền đoạn ghi âm cuộc nói chuyện của Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard vào tháng 6 – 7/2016. Đây là một trong những đoạn hội thoại chi tiết nhất mô tả được quan hệ hôn nhân sắp sụp đổ. Thông qua những chi tiết mới nhất này cùng với việc Amber Heard đã thú nhận rằng mình có đánh Johnny Depp.

Tuy nhiên, cũng trong đoạn hội thoại này, ai cũng biết được vì sao Amber Heard có đủ tự tin rằng cô sẽ chiến thắng ở tòa. Bởi vào thời điểm năm 2016 – 2017, phong trào nữ quyền trỗi dậy mạnh mẽ. Nữ diễn viên “Aquaman” mỉa mai chồng cũ rằng, cô sẽ chiếm ưu thế trước quan tòa vì cô mảnh mai, nhẹ cân hơn, còn Johnny Depp thì to hơn và mạnh hơn. Kết quả cuối cùng của vụ ly hôn năm 2017 là Johnny Depp phải bồi thường cho Amber Heard 7 triệu USD.

Trong cuộc nói chuyện này, Amber Heard đã mỉa mai Johnny Depp khi nam tài tử cho rằng, vợ cũ là người đã bạo hành anh về mặt thể xác. “Anh có biết là tôi nặng 52kg không, thậm chí còn không tới nữa. Tôi nặng 52kg và gần như chỉ 52kg còn anh thì to xác. Anh sẽ đứng trước tòa và nói ‘cô ta đã bắt đầu mọi thứ’? Tôi không bao giờ có đủ sức để áp đảo anh và đó là sự khác biệt giữa tôi và anh”, Amber Heard nói.

Truyền thông công bố ghi âm cuộc nói chuyện giữa Johnny Depp và vợ cũ, Amber Heard lộ bản chất cáo già khi nói: "Để xem bao nhiêu người tin anh"  - Ảnh 3.

Amber Heard còn khẳng định chắc chắn rằng, sẽ chẳng một ai tin tưởng lời mà Johnny Depp nói: “Đó là sự khác biệt, cả thế giới này, cả quan tòa và bồi thẩm đoàn sẽ thấy sự khác biệt giữa tôi và anh”. Tuy nhiên, cô nàng này lại không thể phản biện về việc cô đã đánh và ném đồ vật vào chồng và gây thương tích nặng nề. Về phần Johnny Depp, nam tài tử luôn cố gắng giải quyết vấn đề một cách kín đáo mà không cần đưa nhau lên tòa.

Nguồn: Daily Mail

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/truyen-thong-cong-bo-ghi-am-cuoc-noi-chuyen-giua-johnny-depp-va-vo-cu-amber-heard-lo-ban-chat-cao-gia-khi-noi-de-xem-bao-nhieu-nguoi-tin-anh-22202062205814672.htm