Trương Quỳnh Anh lớn tiếng phản đối đồng đội giúp Jang Mi tại “Mỹ nhân hành động”

0
2277

Bước vào tập 6, các mỹ nhân và đồng đội của mình phải vượt qua thử thách mang tên “Vượt chướng ngại vật, cứu nạn cứu hộ”. Thử thách gồm 5 bài kiểm tra liên hoàn gồm: Hạ trại, Leo thang dây, Cứu hộ nhà cao tầng bằng dây, Leo dây bằng tay không, Vượt chướng ngại vật tiếp đất an toàn.  Ngay khi công bố thử thách và thể lệ, cả 6 mỹ nhân đã bày tỏ sự căng thẳng, lo lắng.

Sau phần tập luyện, chấn thương của Đỗ Tuấn – đội Oxy và Hoàng Sơn – đội Jang Mi càng nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên, Đỗ Tuấn và Hoàng Sơn vẫn quyết định tham gia thử thách và xin sự hỗ trợ của các đội còn lại. Khi host Tim xin ý kiến của các đội chơi, đội Phương Anh Đào – Tiến Trung chủ động đề nghị giúp đội Jang Mi – Hoàng Sơn, còn đội Phương Oanh – Hữu Lập cùng xung phong giúp đội Oxy – Đỗ Tuấn.

Ngay sau đó, 6 đội chơi tiến hành bắt thăm thứ tự kiểm tra Vượt chướng ngại vật, cứu nạn cứu hộ. Đội giành chiến thắng trong bài kiểm tra tuần này sẽ có được 1 giải thưởng tuần là 10 triệu đồng đến từ nhà tài trợ Truly homes.

 

Thứ tự thi đầu theo kết quả bốc thăm như sau: 1. Phương Anh Đào – Tiến Trung; 2. Phương Oanh – Hữu Lập; 3. Ngọc Thanh Tâm – Tuấn Dũng; 4. Trương Quỳnh Anh – Bá Thập 5. Jang Mi – Hoàng Sơn; 6. Oxy – Đỗ Tuấn.

Trước khi thực hiện thử thách, Phương Anh Đào thừa nhận có một chút xuống sức vì lịch trình tập luyện, kiểm tra dày đặc. Tuy nhiên, cả cô và đồng đội vẫn quyết tâm vượt qua các bài kiểm tra với hi vọng có thành tích tốt nhất. Nếu như những kĩ năng như: Hạ trại, Leo thang dây, Cứu hộ nhà cao tầng bằng dây, Phương Anh Đào và Tiến Trung nhanh chóng thực hiện được thì thử thách Leo dây bằng tay không lại khiến cho nữ diễn viên liên tục tái mặt vì khó khăn.

Cụ thể, Phương Anh Đào không thể tự mình leo lên tầng 2 nên đã nhờ đồng đội hỗ trợ hết sức bằng việc kéo lên. Nhưng khi sắp tới cửa số tầng 2, Phương Anh Đào bất ngờ tuột tay rơi xuống đất. Đến lần tiếp theo, Tiến Trung đã phải cởi áo để nắm chặt dây, kéo Phương Anh Đào lên. Hoàn thành thử thách trong 13 phút 38 giây. Phương Anh Đào tâm sự: “Tôi có cảm giác mình như rơi từ trên tầng cao nhất xuống và có thể chết bất cứ lúc nào”.

Rút kinh nghiệm đội đầu tiên, đội Phương Oanh – Hữu Lập bình tĩnh thực hiện từng kỹ năng. Riêng với thử thách Leo dây bằng tay không, Phương Oanh mất nhiều thời gian để hoàn thành. Phương Oanh chia sẻ vì bị căng cơ nên cô không dễ dàng tự leo lên được mà phải nhờ Hữu Lập dùng tay để cô đạp lên, lấy lực để hoàn thành. Thời gian thực hiện của Phương Oanh – Hữu Lập là 14 phút 38 giây.

Đội Ngọc Thanh Tâm – Tuấn Dũng phối hợp ăn ý, khéo léo và không gặp phải sự cố nào trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên do tốc độ di chuyển hạn chế, đội chơi về đích trong 14 phút 35 giây. Hoàn thành thử thách, Ngọc Thanh Tâm hào hứng nói: “Tôi may mắn vì trong quá trình thực hiện bài thi không bị trầy xước, không bị đổ máu. Nhưng điều đó không có nghĩa là cứ phải trầy xước mới có cố gắng.”

Thi đấu thứ 4, Trương Quỳnh Anh – Bá Thập đã hoàn thành thử thách một cách nhanh chóng với khoảng thời gian là 13 phút 24 giây.

Do mất sức vì là đội thi đấu đầu tiên, Tiến Trung – Phương Anh Đào không thể hỗ trợ đội Jang Mi như đề xuất trước đó. Khi host Tim xin ý kiến các đội để hỗ trợ Jang Mi, Bá Thập đã xung phong nhưng ngay lập tức bị Trương Quỳnh Anh lớn tiếng, căng thẳng phản đối: “Tôi không đồng ý. Anh Thập ngồi xuống đi”.

Giải thích cho hành động nóng giận của mình, Trương Quỳnh Anh cho biết: “Cho dù quyết định này của tôi có thể khiến anh Thập giận, buồn hay bất cứ việc gì nữa, tôi vẫn không cho anh Thập làm. Ở các phần thi khác, khi đồng đội của các bạn bị thương thì cũng có sự hỗ trợ của chương trình rồi. Tôi đang cố gắng bảo toàn sức khỏe cho đồng đội của tôi bởi vì chúng tôi muốn đi đến đích cuối cùng”.

Sau đó, Ngọc Thanh Tâm đã chủ động hỏi Tuấn Dũng liệu có tham gia thử thách tiếp được không để giúp đội Jang Mi. Tuấn Dũng ngay lập tức đồng ý. Bộ ba Jang Mi – Hoàng Sơn – Tuấn Dũng đã bước vào bài kiểm tra Vượt chướng ngại vật, cứu nạn cứu hộ.

Theo thứ sự, Tuấn Dũng cùng Jang Mi thực hiện Leo thang dây, 4 thử thách còn lại do Jang Mi – Hoàng Sơn cùng thực hiện. Trong quá trình thi đấu, chấn thương khiến Hoàng Sơn không thể thực hiện phần “Leo dây bằng tay không”. Cuối cùng, Jang Mi quyết định thay đồng đội thực hiện bài kiểm tra 2 lần. Đội Jang Mi – Hoàng Sơn hoàn thành tất cả các thử thách trong 16 phút 11 giây.

Đội Oxy – Đỗ Tuấn thi cuối cùng dưới sự hỗ trợ của Hữu Lập. Oxy – Đỗ Tuấn thực hiện phần thi Hạ trại Vượt chướng ngại vật tiếp đất an toàn. Oxy – Hữu Lập thực hiện Leo dây bằng tay không, Leo thang dây Cứu hộ nhà cao tầng bằng dây. Thử thách được hoàn thành ở 13 phút 34 giây.

Sau bài kiểm tra “Vượt chướng ngại vật, cứu nạn cứu hộ”, kết quả số sao ở tập 6 của các đội như sau: 1. Trương Quỳnh Anh – Bá Thập: 5 sao; 2. Oxy – Đỗ Tuấn: 4 sao; 3. Phương Anh Đào – Tiến Trung: 3 sao. 4. Ngọc Thanh Tâm – Tuấn Dũng: 2 sao; 5. Phương Oanh – Hữu Lập: 1 sao; 6. Jang Mi – Hoàng Sơn: 0 sao.

Kết quả số sao sau 6 tuần: 1. Trương Quỳnh Anh: 18 sao; 2. Phương Oanh: 16 sao; 3. Oxy + Phương Anh Đào: 13 sao; 4. Ngọc Thanh Tâm: 12 sao; 5. Jang Mi: 10 sao.