Trương Quỳnh Anh bức xúc với Tim vì phát ngôn ‘Im đi, bớt nói cho sang’

0
2383

Nữ ca sĩ không ngại chất vấn, đối đáp thẳng mặt với chồng cũ.

Sau khi ly hôn, Trương Quỳnh Anh và Tim lần hiếm hoi chạm mặt khi tham gia Mỹ nhân hành động. Ở chương trình này, Trương Quỳnh Anh là thí sinh còn Tim là host xuyên suốt và cả hai thường xuyên có tranh cãi.

Trong một đoạn clip hậu trường vừa được chia sẻ, Tim và Trương Quỳnh Anh không ngại chất vấn nhau về rất nhiều vấn đề sau khi trải qua loạt bài kiểm tra bắt buộc.

Nhắc lại những khó khăn khi tham gia bàn kiểm tra cứu nạn, cứu hộ dưới nước ở tập 4, Trương Quỳnh Anh cho biết: “Tôi bơi khá giỏi nhưng thực sự việc phải lặn xuống dưới khá khó, hơi của tôi không được tốt sau khi có gia đình, sinh em bé”.

Trương Quỳnh Anh trong một bài tập của chương trình.

Ngắt lời vợ cũ, Tim nói: “Nhưng diễn viên có thể diễn được mà. Tôi thấy việc lặn xuống không có gì mệt hết”. Phản ứng lại, Trương Quỳnh Anh cho rằng: “Nếu không mệt sao MC không thử đi? Đó là cảm xúc của người ta và rất khó diễn.

Tôi là diễn viên và chỉ thích diễn trong phim thôi, còn bản thân tôi không thích diễn. Đóng phim đã rất mệt rồi, ngoài đời thật cũng diễn nữa để làm gì”.

Tiếp đến, Tim hỏi vợ cũ về tin đồn cô nói anh có mâu thuẫn riêng nên hay chặn những phát biểu và không cho Trương Quỳnh Anh thể hiện bản thân.

Không hề né tránh, Trương Quỳnh Anh thẳng thắn: “Có những lúc tôi hỏi, host của chương trình lại bảo ‘Im đi, bớt nói lại cho nó sang’. Anh có nói câu đó không?”. Ngay lập tức, Tim thừa nhận là đúng nhưng cho rằng, anh nói như vậy rất bình thường.

Bản thân Trương Quỳnh Anh rất bức xúc bởi đối mặt với một chuỗi thử thách, vì cô thắc mắc nên mới hỏi nhưng lại bị host của chương trình nói như vậy.

Trương Quỳnh Anh không ngại chất vấn chồng cũ.

Phải sinh hoạt, rèn luyện trong môi trường khác với cuộc sống thường ngày, Trương Quỳnh Anh tâm sự cô nhớ nhà và nhớ con trai. Đôi lúc, nữ ca sĩ nghĩ rằng tại sao mình phải tốn thời gian ở đây, trong khi con trai ở nhà không ai chăm sóc, cô cũng không thể gọi điện về còn chồng cũ đi quay cả ngày.

Cuối cuộc trò chuyện, Trương Quỳnh Anh yêu cầu Tim phải hứa khi về nhà phải chăm sóc con chu đáo.

Theo VTC