Trọn vẹn màn phát biểu của Hoàng Thùy khi lọt Top 20: “Cô bé bán hàng rong trên xe lửa đến Miss Universe, tôi đã làm được!”

0
2184

Nếu như 2018, H’Hen Niê mang câu chuyện cô gái 14 tuổi từ chối việc kết hôn sớm để theo đuổi đam mê thì Hoàng Thùy chọn câu chuyện lột xác từ vùng quê nghèo của mình

7h sáng (giờ Việt Nam) ngày 9/12, chung kết Miss Universe 2019 với màn tranh tài của dàn chiến binh cực mạnh đến từ khắp nơi trên thế giới diễn ra. Đại diện Việt Nam được gọi tên trong Top 5 ứng cử viên mạnh nhất châu Á, bước tiếp vào Top 20.

Sau khi lọt Top 20, Hoàng Thùy có 30 giây giới thiệu về bản thân mình. Nếu như 2018, H’Hen Niê mang câu chuyện cô gái 14 tuổi từ chối việc kết hôn sớm để theo đuổi đam mê thì Hoàng Thùy chọn câu chuyện lột xác từ vùng quê nghèo của mình. Cô tự tin chia sẻ bằng tiếng Anh, tạm dịch như nhau: “Từ cô bé bán hàng trên xe lửa, bị phân biệt giới tính, đến đại diện Việt Nam tại Miss Universe. Hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình, đam mê, quyết tâm, giấc mơ của bạn sẽ thành sự thật. Tôi đã làm được, bạn cũng sẽ như vậy?”.

Dù không thể tiếp tục bước tiếp vào Top 10, xong có thể thấy đại diện Việt Nam năm nay đã có phần thể hiện vô cùng xuất sắc. Cô liên tục xuất hiện trên trang chủ cuộc thi với đầy tinh thần quyết chiến, sự tự tin, chuẩn bị chỉn chu từ trang phục đến thần thái của mình mỗi lần xuất hiện.

Trọn vẹn màn phát biểu của Hoàng Thùy khi lọt Top 20: Cô bé bán hàng rong trên xe lửa đến Miss Universe, tôi đã làm được! - Ảnh 2.

Hoàng Thùy dừng chân ở Top 20.

Trọn vẹn màn phát biểu của Hoàng Thùy khi lọt Top 20: Cô bé bán hàng rong trên xe lửa đến Miss Universe, tôi đã làm được! - Ảnh 4.

Người đẹp vẫn giữ kỷ lục về thành tích nhan sắc Việt ở đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/tron-ven-man-phat-bieu-cua-hoang-thuy-khi-lot-top-20-co-be-ban-hang-rong-tren-xe-lua-den-miss-universe-toi-da-lam-duoc-2201991293536178.htm