Tim gây sốc khi gọi vợ và bồ là ‘món chính và tráng miệng’: ‘Không ngon thì đổi món khác, miễn thấy vừa miệng’

0
2461

Tim hiện đang được khán giả chú ý với vai diễn Hưng ‘Sở Khanh’ trong phim Bán Chồng. Mới đây, nam ca sĩ khiêm diễn viên lại có phát ngôn gây sốc khiến không ít khán giả bức xúc.

Nhân vật Hưng do Tim đảm nhận trong phim Bán chồng đã nhận không ít ‘gạch đá’ của khán giả bởi thói trăng hoa của mình. Trong phim, Hưng có hẳn hai căn nhà để cùng lúc ‘chăm sóc’ chu đáo cho cả vợ và nhân tình. Với cô nào, Hưng cũng thể hiện mình là anh chàng lãng mạn, chung tình khiến các cô đều tưởng mình là duy nhất. Tuy nhiên, vợ Hưng đã biết được bộ mặt thật của chồng từ lâu, trong khi cô nhân tình vẫn đang chìm đắm trong ‘mật ngọt giả dối’ của Hưng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tim chia sẻ bài báo viết về sự lăng nhăng nhân vật Hưng kèm dòng chú thích: ‘Giống món ăn vậy. Ăn xong tráng miệng sẽ đến món chính. Món này không ngon thì ăn món khác. Quan trọng là bản thân thấy vừa miệng.’

Mặc dù ý muốn nói đến nhân vật Hưng nhưng ngoài đời Tim cũng đang vướng phải tranh cãi khắt khe, quá quắt với vợ cũ Trương Quỳnh Anh trong show thực tế nhưng lại cử chỉ thân mật với Đàm Phương Linh làm dấy lên tin đồn hẹn hò dù cả hai phủ nhận.

Cuộc phỏng vấn gây tranh cãi của Tim và vợ cũ trong show thực tế.

Dưới phần bình luận bài chia sẻ của Tim, nhiều khán giả đã nhân tiện ‘mượn phim’ để nói về mối quan hệ của Tim và Trương Quỳnh Anh, đồng thời hy vọng nam ca sĩ tái hợp với vợ cũ.

– Hạnh phúc không đến từ tiền bạc, vật chất, cô gái này nọ. Mà chính từ người đầu ấp tay gối, người đã có duyên phận với mình, cho mình thiên thần nhỏ. Hãy sống vì gia đình. Nếu muốn gìn giữ hạnh phúc thì mình phải chính là người vun đắp, gìn giữ nó, nhường nhau, che chở cho người cùng mình chia ngọt sẽ bùi trong cuộc đời này. Đó mới là người đàn ông của gia đình. Hãy học MC Quyền Linh về điều này. Hạnh phúc gia đình không dễ tìm, nên hãy suy nghĩ kỹ vì gia đình và con cái, hãy cùng lo cho bé, có mẹ và ba. Không phải bát phở ăn bao nhiêu cũng đựơc. Có nhiều người đàn ông ước có vợ đẹp như bạn cũng không đựơc. Hãy suy nghĩ kỹ và quay lại chăm sóc tốt cho Trương Quỳnh Anh, cô ấy còn yêu Tim nhiều. Nếu bạn thật lòng còn yêu cô ấy, vì gia đình, vì con bạn.

– Tim là người gia trưởng kiểu công tử từ nhỏ nên hơi ích kỉ, đặt cảm xúc của mình nhiều hơn nên nhiều khi anh ấy còn tình cảm nhưng lại không biết cách thể hiện, cái tôi cá nhân lớn. Anh ấy yêu một người chứ mười người thì cũng vậy thôi, trừ khi sửa được cái tính. Nhưng dù sao thì không nên chỉ trích vì đó là chuyện cá nhân và cũng đã qua. Chỉ mong sau này có người con gái có thể làm anh ấy thay đổi. Ai cũng có sai lầm, mắc phải chấp nhận rồi vượt qua. Tiếc cho một chuyện tình.

– Muốn vững vàng thành công trong công việc phải có hậu phương vững chắc nhé. Hãy suy nghĩ kỹ nhé Tim kẻo bạn hối hận muộn màng, giờ quay lại còn kịp. Nếu là người đàn ông tốt hãy chăm sóc cho người vợ của bạn. Cô ấy xinh đẹp, cũng rất tốt với bạn đấy, xã hội bây giờ không dễ tìm hạnh phúc thật sự. Người thật lòng với mình, bạn phải thay đổi cách ứng xử với cô ấy, quan tâm cô ấy, nhường cô ấy mới giữ hạnh phúc gia đình.

– Tim cái giọng quá đáng, xem xong thấy ghét vô cùng. Tội cho Trương Quỳnh Anh.

Trương Quỳnh Anh và Tim thưở mặn nồng.

Có vẻ như không chỉ nhân vật Hưng bị khán giả ghét mà Tim cũng đang dần đánh mất thiện cảm của khán giả, đặc biệt là sau khi bị tố cố tình làm khó vợ cũ trong show thực tế. Không những vậy, mặc dù nhận catse làm host cho chương trình nhưng Tim khiến khán giả bức xúc vì than mệt và gọi vợ cũ cùng các mỹ nhân khác trong show là ‘6 bánh bèo rắc rối’.

Theo SHTT