Thí sinh ‘Thách thức danh hài’ tát Trấn Thành: ‘Tôi có nhờ anh Trường Giang xin lỗi giùm nhưng tin nhắn chưa được đọc’

0
2280

Anh Đức chia sẻ lý do là vì có giải thích gì đi chăng nữa thì Trấn Thành cũng sẽ không chấp nhận. Anh muốn nhờ Trường Giang xin lỗi dùm, nhưng gọi điện chắc cũng sẽ không nhấc, nên anh chọn cách nhắn tin.

Anh Đức hiện đang là thí sinh nhận về nhiều tranh cãi tại “Thách thức danh hài” mùa 6 khi khoảnh khắc anh chàng tát liên tục vào mặt Trấn Thành được lên sóng. Dù Anh Đức vô tình hay cố ý thì cũng có thể nhận thấy, Trấn Thành hoàn toàn khó chịu khi nhiệt tình trợ diễn cho thí sinh nhưng lại bị đối xử thế này.

Trấn Thành khó chịu khi bị tát liên tục

Liên hệ với Anh Đức để hỏi thêm về vấn đề này thì nam thí sinh cũng thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình. Anh Đức cảm thấy thắc mắc vì lúc đầu bên chương trình nói rằng sẽ không đăng tải tiết mục của anh lên mạng, thứ nhất là điều này có thể gây ảnh hưởng đến Trấn Thành và thứ hai là chính Anh Đức cũng sẽ bị mọi người chỉ trích nhưng cuối cùng thì phần thi này lại vẫn được lên sóng.

Nam thí sinh bày tỏ: “Ví dụ như nếu muốn đăng thì cứ nói với tôi một tiếng kiểu bên chương trình đăng thì có khó chịu hay muốn đính chính gì không, thà nói như vậy thì tôi cũng đỡ buồn. Và tôi cũng sẽ có một bài đính chính cho mình.

Tự nhiên giờ đăng lên thế này thì thật sự cũng có nhiều người chỉ trích tôi nhưng họ làm như vậy là đúng vì rõ ràng tôi sai mà, không có gì để mà phàn nàn hết”.

Anh Đức cũng nhân cơ hội này để đăng tin đính chính: “Thứ nhất, khi tôi lên sân khấu, Ngô Kiến Huy có nói là: “Nhân vật này vui nè, Anh Đức”. Lúc đó tôi không chọn tiểu phẩm này mà là cái khác cơ, tôi nghĩ sẽ gây cười hơn nhưng mà tôi bị cuốn vào chương trình quá nên mới chọn tiểu phẩm như mọi người đã xem. Thực sự thì tôi cũng không kiểm soát được cảm xúc của bản thân, tôi rất vui sướng khi được gặp anh Trấn Thành, anh Trường Giang và Ngô Kiến Huy.

Chính vì vậy, tôi đã bị quá nhập tâm khi diễn, rút tay không kịp nên đã lỡ có một cái bạt tai rất mạnh với anh Trấn Thành. Tôi vừa nhìn mặt anh Thành thì thấy ảnh quạu liền nên tôi bị đơ luôn và mất đi mọi ý tưởng mà mình đã nghĩ trong đầu. Tôi không diễn được nữa. Anh Trường Giang có kêu tôi diễn tiếp đi nhưng tôi cũng nói luôn là mình không diễn được nữa.

Từ cái bạt tai đó là tôi biết mình sai rồi, không còn cảm xúc để diễn nữa. Tôi đã không kiểm soát được cảm xúc cũng như cách mình diễn nên bị lỡ tay, đó là sai lầm rất lớn nên tôi cũng cảm thấy buồn”.

Sau khi diễn xong, Anh Đức nói rằng mình có giải thích gì đi chăng nữa thì Trấn Thành cũng sẽ không chấp nhận nên anh chàng đã nhắn tin riêng trên trang cá nhân của Trường Giang: “Tôi có giải thích tại sao mình lại mắc sai lầm như vậy, tôi nói ra hết vì tôi biết có giải thích với anh Thành thì anh ấy cũng sẽ không nghe nên tôi muốn nhờ anh Giang xin lỗi giùm. Tôi cũng hơi buồn là mình có nhắn tin mấy ngày rồi mà chưa thấy anh Giang đọc tin nhắn gì hết. Tôi biết là nếu có gọi điện thoại thì chắc anh Giang cũng không nghe máy đâu vì ảnh chỉ nghe những cuộc gọi quan trọng thôi.

Thật sự khi thấy mọi người chỉ trích mình thì tôi cũng muốn giải thích lắm nhưng rồi lại nghĩ, một khi fan đã bực rồi thì mình có nói thế nào thì họ cũng không nghe nên tôi quyết định im lặng. Trước mắt thì cứ để cho mọi người chỉ trích mình cho đã rồi hả giận đi. Sau đó thì mong mọi người hãy hiểu giùm rằng tôi thật sự không cố tình như vậy”.

Theo Angus (Trí Thức Trẻ)