Song Joong Ki rời khỏi mái nhà chung với Park Bo Gum, 1 ngày sau khi Song Hye Kyo bị đồn đăng story đáng ngờ?

0
2288

Blossom Entertainment đã xác nhận tin đồn về Song Joong Ki, không khỏi khiến fan xôn xao.

Theo tin mới nhất từ Herald Pop, Sports Chosun và loạt báo Hàn, Song Joong Ki hiện đang là ngôi sao hoạt động tự do sau khi xác nhận sẽ không ký tiếp một khi hợp đồng với công ty Blossom Entertainment hết hạn. Sports Chosun đưa tin độc quyền gây xôn xao từ một người trong ngành như sau: “Song Joong Ki sẽ khép lại hợp đồng 7 năm với Blossom Entertainment và bước tiếp một mình trên con đường mới”.

Ngay sau khi tin tức được tung ra, Blossom đã xác nhận Song Joong Ki sẽ rời khỏi công ty khi hợp đồng hết hạn vào cuối năm 2019: “Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối tháng 12. Song Joong Ki không có kế hoạch ký tiếp với chúng tôi”. Đáng chú ý hơn cả là việc netizen vừa xôn xao đồn đoán Song Hye Kyo đăng ảnh buồn bã kèm story liên quan đến tình tin đồn Park Bo Gum vào hôm qua. Đến hôm nay, tin tức tài tử “Hậu duệ mặt trời” rời khỏi chính công ty chung với người em thân thiết Park Bo Gum đã được công bố. Điều này không khỏi khiến người hâm mộ băn khoăn dù chỉ là thông tin suy đoán.

Song Joong Ki rời khỏi mái nhà chung với Park Bo Gum, 1 ngày sau khi Song Hye Kyo bị đồn đăng story đáng ngờ? - Ảnh 1.

Tin tức Song Joong Ki rời khỏi Blossom được tung ra ngay sau khi…

Song Joong Ki rời khỏi mái nhà chung với Park Bo Gum, 1 ngày sau khi Song Hye Kyo bị đồn đăng story đáng ngờ? - Ảnh 2.

… tin đồn Song Hye Kyo đăng tải story liên quan đến Park Bo Gum rầm rộ suốt hôm qua

Ngoài ra còn xuất hiện tin đồn Song Joong Ki sẽ gia nhập Kakao M – hãng thu âm nổi tiếng, nơi dừng chân hot nhất ở thời điểm hiện tại dành cho các nghệ sĩ không có công ty. Tuy nhiên Kakao M đã phủ nhận tin tức này.

Việc cả 3 nam tài tử Song Joong Ki, Kim Woo Bin và Kim Soo Hyun đều lần lượt trở thành nghệ sĩ hoạt động tự do không khỏi khiến cả làng giải trí xôn xao. Hiện tại rất nhiều công ty giải trí đang rục rịch tìm cơ hội để có được một trong 3 tài tử đình đám này.

Nguồn: Herald Pop, Sports Seoul, Sports Chosun